ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

astro 3 ไบรท์ตัน พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 18/ต.ค./65

astro 3 ไบรท์ตัน ฟอเรสต์

เกมพรีเมียร์ลีกคืนวันจันทร์คู่ระหว่าง astro 3 ไบรท์ตัน พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ลงทำการแข่งขันในวันที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา. 01.30 น. แฟนบอลทั้งหลายสามารถติดตามรับชมกันได้เลยแบบสด ๆ ผ่านทางเว็บ Hdfootball ดูบอลสด ได้ครบทุกลีกดัง ถือว่าเป็นเว็บชั้นนำที่คนไทยต่างเลือกเข้ามาดูกัน วันนี้จะมาพรีวิวเกมคู่นี้กันดูสักหน่อย ว่าทีมไหน จะเป็นฝ่ายได้เปรียบและ กุมชัยชนะกลับไปในเกมวันนี้

astro3 ไบรท์ตัน ฟอเรสต์

เช็คสภาพความพร้อมของ astro 3 ไบรท์ตัน พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ในการาแข่งขันในเกมวันนี้ เราลองมาดูกันว่าทั้งสองตัวมีสภาพความพร้อมกันมากน้อยเพียงไหน ในการลงแข่งเกมระหว่าง astro 3 ไบรท์ตัน พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ โดยทางเราจะทำการวิเคราะห์มาให้เหล่านักดูบอลกันอย่างละเอียดเลย มาติดตามรับชมกันดูได้เลย

ไบรท์ตัน

ฝั่งเจ้าบ้าน ไบรท์ตัน

ผลงานโดยรวมของเจ้าบ้าน ไบรท์ตัน ในช่วงหลังต้องบอกว่าฟอร์มยังอ่อนอยู่มากเพราะ 5 เกมหลังสุดในลีกชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เรีกยได้ว่าฟอรืมเริ่มที่จะออกไปนอกทะเลแล้วหลังจากเปลี่ยนโค้ชมาในช่วงเวลานี้ แต่ความน่ากลัวก็ยังคงมีอยู่สำหรับทีมเจ้าบ้าน astro 3 ไบรท์ตัน พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ซึ่งวันนี้ได้เล่นในบ้านด้วย ก็ต้องบอกเลยว่าได้เปรียบอยู่ไม่น้อยเลยและเกมในวันนี้

ผลงานโดยรวมของเจ้าบ้าน astro 3 ไบรท์ตัน

 • ENG PR 15/10/22 เบรนท์ฟอร์ด 2-0 ไบรท์ตัน
 • ENG PR 09/10/22 ไบรท์ตัน 0-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
 • ENG PR 01/10/22 ลิเวอร์พูล 3-3 ไบรท์ตัน
 • ENG PR 04/09/22 ไบรท์ตัน 5-2 เลสเตอร์ ซิตี้
 • ENG PR 31/08/22 ฟูแล่ม 2-1 ไบรท์ตัน

astro3 ฟอเรสต์

ความพร้อมของทีมเยือน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ astro 3

ทีมเยือน นอตทิงแฮม ฟอเรสต์ ผลงานโดยรวมในช่วงหลังของพวกเขาบอกเลยว่าหนักสุด ๆ เหมือนเล่นรอกลับไปเล่นในแชมเปี้ยนชิพอีกรอบกันเลยก็ว่าได้เพราะว่าการลงเล่นล่าสุด 8 เกมหลังสุดในลีก พวกเขาไม่ชนะเลย เสมอ 2 แพ้ 6 ด้วยกัน เรียกได้ว่ายังหาชัยชนะไม่เจอเลยทีเดียว และเกมในวันนี้ astro 3 ไบรท์ตัน พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ บอกเลยว่ารอดยากอยู่พอสมควรกับการต้องบุกไปเยือน

ผลงาน 5 เกมหลังสุด น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

 • ENG PR 15/10/22 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
 • ENG PR 11/10/22 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-1 แอสตัน วิลล่า
 • ENG PR 04/10/22 เลสเตอร์ ซิตี้ 4-0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
 • ENG PR 17/09/22 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2-3 ฟูแล่ม
 • ENG PR 03/09/22 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2-3 บอร์นมัธ

astro 3 ไบรท์ตัน

แจกทีเด็ดคู่ astro 3 ไบรท์ตัน พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

เกมในวันนี้หากมองดูแล้ว ดูยังไงทีมเจ้าบ้าน ไบรท์ตัน ก็ดูได้เปรียบกว่าผู้มาเยือนอยู่พอสมควรเลย เพราะได้เล่นในบ้าน ถึงแม้ว่าทั้งสองทีม astro 3 ไบรท์ตัน พบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จะอยู่ในช่วงขาลงอย่างเต็ฒที่ แต่บอกเลยว่าหากมองจากภาษีดูแล้ว ดูเหมือนว่าเจ้าบ้าน น่าจะเป็นฝ่ายที่เฉือนเอาชนะไปได้ซ่ะมากกว่า เพราะฉะนั้นแล้วหากว่าเราดู ราคาบอลไหล ในวันนี้กันแล้วที่เปิดมาที่

 1. ไบรท์ตัน ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
 2. และสถิติ 5 นัดหลังสุดที่พบกัน ไบรท์ตันเอาชนะมาได้ถึง 3 จาก 5 เกมหลังสุด
 3. กับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่ยังไม่เจอชัยชนะมาเลยกว่า 8 เกมแล้ว

ต้องอบกเลยว่าราคาเพียงเท่านี้ ใส่ทีมต่อไปได้เสียวกกว่าเยอะ เพราะว่าหากได้ดูจากฟอร์มการเล่นจัดว่าหนักแต่ฝ่ายที่หนักกว่าเห็นที่จะเป็นทีมเจ้าป่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ซ่ะมากกว่านั้นเอง เอาใจบอลต่อไปวันนี้ ไบร์ทตัน ยิงยัน 2-0 มีให้เห็น