ดูบอลสด

ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

พรีเมียร์ลีกคู่ใหญ่ อาร์เซน่อล ปะทะ นิวคาสเซิ่ล astro supersport 3

มาถึงศึกพรีเมียร์ลีกนัดแรกประจำปี 2023 หรือ 2566 กันแล้ว มาถึงกันกลางฤดูกาลพอดิบพอดี มีหลายทีมที่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง และมีหลายทีมเช่นกันที่ทำผลงานน่าประทับใจ รวมไปถึงสองทีมที่ดันมาเจอในจังหวะที่ขาขึ้นทั้งคู่ นั่นก็คือ อาร์เซน่อล กับ นิวคาสเซิ่ล ที่จะเตะกันคืนนี้เวลาตี 2.45 น. ที่ช่อง astro supersport 3 รับชมกันได้เลยที่ hdfootball แห่งนี้กันได้

astro supersport 3

astro supersport 3 ยิงสด ศึกหัวตาราง อาร์เซน่อล พบกับ นิวคาสเซิ่ล

เรียกได้ว่ามาเจอกันถูกเวลาพอดี ที่ฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมนั้นกำลังพุ่งทั้งคู่ โดนทัพปืนใหญ่พุ่งแรงไปถึงจ่าฝูงเลยทีเดียว ส่วนทัพสาลิกาดงนั้น ก็อยู่ไกลเกินคาดถึงอันดับ 3 ของตารางเลย มาเจอกันในครั้งนี้ มีดีกรีการลุ้นตำแหน่งที่ดีเป็นเดิมพัน อาร์เซน่อลนั้นต้องการรั้งจ่าฝูง ส่วนนิวคาสเซิ่ลเน้นติด top 4 เพราะฉะนั้นคืนนี้ที่ช่อง astro supersport 3 ไม่ควรพลาดรับชมคู่นี้กันเลย

astrosupersport 3

ใครจะเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำก่อนกัน ที่ช่อง astro supersport 3 คืนนี้รู้กัน

  • อาร์เซน่อลฟอร์มดีต่อเนื่อง ลุ้นแชมป์เต็มตัว

ในปีนี้พูดได้เต็มปากเลยว่า ทัพปืนใหญ่นั้นเน้นลุ้นแชมป์แบบเต็มที่เลยทีเดียว โดยนัดล่าสุดที่แพ้ตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้วนู้นเลย เรียกได้ว่าฟอร์มดีต่อเนื่องเป็นอย่างมาก แต่ข่าวร้ายของทัพปืนใหญ่ในการลุ้นแชมป์กับนัดที่เหลือก็คือการที่ไม่มี กาเบรียล เฆซุส นัดนี้จึงต้องใช้ เอ็ดเวิร์ด เอ็นคีเทียห์ ยืนหน้าเป้าล่าตาข่าย

  • สาลิกาดงบินไกลเกินฝัน ตามเก็บชัยชนะต่อเนื่อง

เรียกได้ว่าทีมนิวคาสเซิ่ลในฤดูกาลนี้นั้นลุ้นหวังติด top 4 ได้อย่างเต็มตัวเช่นกัน เจอกับทีมใหญ่ๆไม่พ่ายหรือพ่ายยากกันเลย กับการคุมทีมของ เอ็ดดี้ ฮาว ที่เน้นซื้อตัวที่ใช้ได้ดี แทนที่จะทุ่มซื้อตัวแพงๆแต่ไม่มีประโยชน์ แม้จะมีเจ้าของทีมที่รวยมากก็ตาม สำหรับนัดนี้ตัวเจ็บยังคงเป็นตัวเดิมๆ โดยนัดนี้จะได้ คัลลั่ม วิลสัน กลับมายืนหน้าเป้า โดยมี มิเกล อัลเมร่อน ยืนฝั่งซ้ายตามเคย

astrosupersport3

ใครจะพลาดท่านแต้มหล่นไปก่อนในนัดนี้ ห้ามพลาดที่ช่อง astrosupersport3

  1. ทั้งสองทีมแพ้ในลีกล่าสุดตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว ห้านัดหลังสุดไม่แพ้เลยทั้งคู่
  2. เจอกันฤดูกาลที่แล้ว บ้านใครบ้านมัน บ้านอาร์เซน่อลชนะไปได้ 2-0 กลับไปที่บ้านนิวคาสเซิ่ลก็ชนะไป 2-0 เช่นกัน
  3. แต่นอกจากฤดูกาลที่แล้ว นิวคาสเซิ่ลแทบไม่ชนะปืนใหญ่เลย ชนะตั้งแต่ปี 2018 นู้นเลย
  4. เรียกได้ว่าจะต้องเป็นเกมที่สนุกสนานมากอย่างแน่นอน แต่อาร์เซน่อลเล่นในบ้านน่าจะเฉือนยชนะไปได้
  5. คาดการณ์ว่า อาร์เซน่อลชนะด้วยสกอร์ 2-1

astro supersport 3

จะเป็น ปืนใหญ่ หรือ สาลิกาดง อย่าพลาดรับชมกันที่ช่อง astro supersport 3

เรียกได้ว่าเป็นสองทีมที่กำลังฟอร์มยอดเยี่ยมกันทั้งคู่ น่าเสียดายหากจะมีทีมใดทีมหนึ่งต้องพ่ายไป แต่การแข่งขันย่อมมีคนแพ้คนชนะ หรืออาจจะแบ่งแต้มกันไป ซึ่งอย่าหลังไม่ดีทั้งคู่แน่นอน แต่อาจจะแฟร์ก็ได้ เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงเป็นเกมแห่งฤดูกาลที่ท่านไม่ควรพลาดกันเลยที่ช่อง astro supersport 3 มารับชม ดูบอลสด คู่นี้กันได้เลยที่ hdfootball แห่งนี้กันได้เลย ไม่พลาดทุกการแข่งขันที่นี่เท่านั้น ดูบอลไม่มีสะดุดกันได้เลยที่นี่เท่านั้น