ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด หนทางสู่แชมป์ลาลีก้าสเปนฤดูกาล 2020  – 2021

สำหรับฟุตบอลลาลีก้าสเปนในฤดูกาล 2020 – 2021 ได้ปิดฉากลงไปเรียบร้อยแล้ว โดยเป็น ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด ที่สามารถผงาดคว้าแชมป์ไปครอง โดยครั้งสุด ตราหมีเป็นแชมป์ลาลีก้าในฤดูกาล 2013 – 2014 ซึ่งก็เป็น 8 ปีที่ห่างจากหายไปจากถ้วยนี้ โดยนัดสุดท้ายสามารถบุกไปเอาชนะ เรอัล บายาโดลิด และสามารถคว้าแชมป์สมัยที่ 11 มาครองได้สำเร็จ

แอตเลติโก้ มาดริด

สิ่งสำคัญที่ทำให้ ตราหมี เป็นแชมป์ลาลีก้าสเปนฤดูกาล 2020-  2021

สิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดในการคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ของตราหมีก็คือ ความมุ่งมั่นของนักเตะ ที่เราจะเห็นได้ในช่วงหลังๆทีมมีปัญหาเยอะในเรื่องของอาการบาดเจ็บของนักเตะ ยิ่งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ตราหมี ฟอร์มสะดุดหลายนัด จนทำให้ทีมที่ตามหลังมาอย่าง เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา ขยับตามเข้าใกล้เรื่อยๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหลายๆนัดที่ทีมถูกนำก่อนแต่สามารถพลิกกลับมาชนะได้ในที่สุด

หากจะกล่าวให้เห็นภาพอย่างชัดเจนยิ่งขึ้นให้มองย้อนกลับไปใน 2 นัดสุดท้าย ตราหมีถูกนำก่อนทั้ง 2 ครั้ง แต่ก็สามารถพลิกกลับมาเอาชนะได้ นั่นแสดงให้เห็นว่า เหนือสิ่งอื่นใดๆ คือความมุ่งมั่น ความพยายามของนักเตะทำให้ทีมประสบความสำเร็จ

และสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ และคือหัวใจสำคัญของทีมอีกรายหนึ่งต้องยกให้ ดิเอโก ซิเมโอเน ที่สามารถปลุกใจนักเตะ จนพาลูกทีมกลับมาได้หลังจากผิดหวังในรายแชมป์เปี้ยนลีกที่ตกรอบ 16 ทีม และเรียกความมั่นใจของนักเตะ ถึงแม้ว่าบางเกม ตราหมีจะมีสะดุดไปบ้าง แต่ด้วยหัวใจสู้ และสปิริตของทีมทำให้ทีมกลับมาได้ในหลายๆครั้ง จนทำให้ ตราหมี สามารถทำได้สำเร็จโดยการคว้าแชมป์สมัยที่ 11 มาครอบครองอย่างสวยงาม

แอตเลติโก้ มาดริดคว้าแชมป์

เหตุผลที่ส่ง แอตเลติโก้ มาดริด เป็นแชมป์ในฤดูกาล 2020 – 2021

  • เหตุผลแรก สิ่งที่ต้องชมคือ ฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอในช่วงแรกๆที่สามารถเก็บแต้มสำคัญๆได้ จนทำให้ทีมมีแต้มนำหลายๆทีมไปไกล ถึงแม้ว่ามีอยู่ในช่วงหนึ่งที่ทีมฟอร์มตกก็ยังมีแต้มตุนพอที่สามารถรั้งจ่าฝูงยาวจนมาเป็นแชมป์ได้
  • ส่วนเหตุผลที่สองคือ เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา ฟอร์มตก แน่นอนครับว่าการที่แอด มาดริด เป็นแชมป์เป็นสิ่งที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม และเป็นแชมป์อย่างสมศักดิ์ศรี แต่ว่าส่วนเล็กๆก็มาจากยักษ์ใหญ่ทั้งสองทีม ลาลีก้าสเปนฟอร์มตกไปสะดื้อๆ แจกแต้ม ทำแต้มหลุดบ่อยๆ กว่าจะกลับมาได้ก็ในช่วงหลังทำให้ลาลีก้า สเปนฤดูกาลนี้ มาลุ้นแชมป์สนุกกันในช่วงหลังๆ แต่ก็เป็นตราหมีที่ทำใด้ดีกว่าอย่างมากทำให้จบฤดูกาลเป็นตราหมี ที่เป็นหนึ่ง ยืนหนึ่งในสเปน ฤดูกาล 2020 – 2021
  • ความมุ่งมั่นของทีม สปิริตของทีม แอตเลติโก้ มาดริด ทุกคนในสโมสรคือส่วนผสมที่ลงตัว ที่สามารถผ่านวันที่ทีมเล่นไม่ดี ทีมตกรอบ แต่ด้วยใจที่สู้สามารถทำให้ทีมกลับมาได้ จึงไม่แปลกใจเลยแม้แต่น้อยว่า ทีมตราหมี ที่มีส่วนผสมเหล่านี้จะสามารถเป็นแชมป์ลาลีก้าได้

แอตเลติโก้ มาดริด ฤดูกาล 2020 - 2021

ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด หนทางสู่แชมป์ลาลีก้าสเปนฤดูกาล 2020  – 2021

ทางเราขอแสดงความยินดีกับสโมสร และเหล่าแฟนบอลทีมตราหมี ที่สามารถทำได้ดีมาทั้งฤดูกาลจนคว้าแชมป์ลาลีก้าสเปนไปครอบครองในฤดูกาลนี้ หากท่านใดไม่อยากพลาด ข่าวฟุตบอล ที่อัปเดททุกวันสามารถติดตามได้ที่นี่ HDFOOTBALL

ดูบอลออนไลน์ ได้แบบฟรีๆ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ไร้โฆษณาบัง ไม่มีกระตุก