ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

บิ๊กแมตช์วันนี้ บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1

บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1

เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่าติดตามที่สุดแล้วสำหรับคู่ของ บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1 วันนี้เรามีนัดกันเวลาตี 02.00 น. นอนดึกหน่อยรับรองเลยว่าคุ้มค่ากับการดูแน่นอน เพราะว่า UCl กับลังอยู่ในช่วงเวลาที่กำลังเดือดสุด ๆ วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำเช็กสถิติฟอร์มการเล่นของคู่นี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ใหญ่สุดแล้วประจำคืนนี้

บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1

เช็กอันดับและสภาพความพร้อมก่อนแข่ง บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1

  • เจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า

ฟอร์มการเล่นของเจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า ผลงานโดยรวมในรอบแบ่งกลุ่มถือว่าทำได้ไม่ดีนักเพราะเล่นมา 3 นัด ชนะ 1 แพ้ 2 เกม ถือได้ว่าเป็นฟอร์มการเล่นที่ไม่ได้ดูดีอะไรเลยแลบวกกับในกลุ่มของพวกเขาลั้งอยู่อันดับที่ 3 อีกด้วย ซึ่งก็มีโอกาสที่จะต้องลุ้นกันไปยาว ๆ จนถึงเกมสุดท้ายกันเลยทีเดียว ความพร้อมของนักเตะภายในทีมบอกเลยว่าไปนอนเล่นอยู่ รพ กันซ่ะเยอะเลย มีลิสต์แข้งเจ็บเพิ่มอย่าง โรนัลด์ อเราโฮ, ฌูลส์ กุนเด้

  • ทีมเยือน อินเตอร์มิลาน

ทีมเยือนที่อินเตอร์ มิลาน ผลงานโดยรวมในรอบแบ่งกลุ่มของ ucl นี้ถือว่าทำได้ดีเพราะเล่นมา 3 นัด ชนะ 2 แพ้ 1 เกมด้วยกัน และเกมการเล่นก่อนหน้า บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1 เป็นการบุกไปเอาชนะมาได้อีกด้วย อันดับของเจ้างูใหญ่ตอนนี้ก็อยู่อันดับ 2 ของตารางเรียกได้ว่าน่ากลัวอยู่เหมือนกันในการเล่นในฤดูกาลนี้ ส่วนรายชื่อของนักเตะที่ยังมีอาการบาดเจ็บอยู่ก็จะมี มาร์เซโล่ โบรโซวิช กับ ฮัวกิน ส่วนกองหน้าอย่าง ลูกากูกลับมาซ้อมแล้วแต่คาดว่าอาจจะยังไม่ได้ลงเล่นในเกมนี้

บาร์เซโลน่า อินเตอร์มิลาน

บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1 ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

  1. 25/10/18 บาร์เซโลน่า 2-0 อินเตอร์ มิลาน (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก)
  2. 07/11/18 อินเตอร์ มิลาน 1-1 บาร์เซโลน่า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก)
  3. 03/10/19 บาร์เซโลน่า 2-1 อินเตอร์ มิลาน (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก)
  4. 11/12/19 อินเตอร์ มิลาน 1-2 บาร์เซโลน่า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก)
  5. 04/10/22 อินเตอร์ มิลาน 1-0 บาร์เซโลน่า (ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก)

บอกเลยว่าคู่ขี้กันอยู่พอสมควรสำหรับการพบกัน

สำหรับคู่ของ บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1 จะโคจรมาพบกันอีกรอบ ซึ่งต้องอบกเลยว่าเขอกันแทบจะทุกฤดูกาลกันเลยทีเดียวในศึก UCl หากเราดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดกันแล้วนั้นบอกเลยว่าสูสีเอามาก ๆ กินกันแทบจะไม่ลง ผลัดกันแพ้และชนะกันมาอย่างตลอด บอกเลยว่าคู่นี้เป็นอีกคู่ที่แฟนบอลไม่ควรพลาดเป็นอย่างมากเลยในการเข้ามา ดูบอลสด ผ่านเว็บของเราแห่งนี้ Hdfootball ถ่ายทอดให้ทุกท่านได้รับชมกันแบบจัดหนักจัดเต็มในทุก ๆ คู่

เลวานดอฟกี้

แจกทีเด็ดบอล บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1

ให้ผมเช็กจากสภาพทีมดูแล้วเกมในคืนวันที่ 12 ตุลาคม 2565 02.00 น. ระหว่าง บาร์เซโลน่า อินเตอร์ มิลาน bein1 มองดูแล้ว เจ้าบ้านดูดีกว่าเยอะเลยถึงแม้ว่าจะฟอรืมการเล่นห่วย แต่นั้นแหละคือเหตุผลที่การกลับมาเล่นที่บ้านในวันนี้ บาซ่าต้องเอาหน่อยแล้ว เพราะว่าแต้มก็น้อยและต้องการ 3 แต้มเพื่อเข้ารอบใยรอบต่อไป เพราะฉะนั้นแล้วเกมในวันนี้เชื่อได้ว่าบดได้ ราคาเปิดมาสูงถึง 1.5 แสดงให้เห็นเลยว่าลูกแรกมาแน่รอแค่เม็ดสองเท่านั้น