ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

Bein sports 1 หาผู้เข้ารอบ มาร์กเซย เปิดศึกพบ สเปอร์

มาถึงนัดสุดท้ายกันแล้วสำหรับรายการ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ที่หลายกลุ่มที่พอมองเห็นภาพกันแล้วว่ามีทีมใดบ้างที่ผ่านเข้ารอบหรือตกรอบกัน แต่สำหรับกลุ่ม D ยังไม่สามารถสรุปได้อย่างชัดเจนว่ามีใครที่เข้ารอบตกรอบกันบ้าง มีโอกาสเท่ากันทุกทีม โดยคืนนี้กลุ่มนี้จึงน่าติดตามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคู่ระหว่าง โอลิมปิก มาร์กเซย อันดับ 4 มี 6 คะแนน รับการมาเยือน ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ที่ช่อง Bein sports 1 ตีสามคืนนี้

Bein sports 1

Bein sports 1 ใครจะเข้ารอบตกรอบ ระหว่าง มาร์กเซย กับ สเปอร์ ห้ามพลาด

เป็นกลุ่มที่น่าจับตามองเป็นที่สุด เพราะทั้ง 4 ทีมต่างก็มีโอกาสเข้ารอบเท่ากันหมดเลย ไล่เรียงอันดับ 1-4 สเปอร์, ลิสบอน, แฟร้งเฟิร์ต, มาร์เซย โดยมีแต้มอยู่ที่ 8, 7, 7 และ 6 แต้มตามลำดับ นัดสุดท้าย ลิสบอน พบ แฟร้งเฟิร์ต ส่วนอีกคู่ที่ช่อง Bein sports 1 เป็นคู่สำคัญระหว่าง  มาร์กเซย พบกับ สเปอร์ ห้ามพลาดที่เว็บดูบอล hdfootball แห่งนี้กันเลย

Bein sports 1 มาร์กเซย

Bein sports 1 สองทีมต้องทำอย่างไรก็ได้เพื่อเก็บแต้มสำคัญนี้ให้จงได้

  • เจ้าบ้านฟอร์มทื่อ นัดสำคัญเช่นนี้จะผ่านไปได้หรือไม่

เจ้าบ้านไม่ชนะใครมาแล้วถึง 4 นัดติดกัน โดยเป็นผลแพ้ไปถึง 3 ทำให้อันดับในลีกร่วงไปอยู่อันดับ 5 นัดนี้นักเตะค่อนข้างถือว่าครบ ขาดก็เพียงแต่ เอริค ไบยี่ ทีมยังใช้ อเล็กซิส ซานเชส, ดิมิทรี ปาเยต บัญชาเกมรุกเหมือนเคย

  • ไก่เดือยทองกลับมาชนะได้แล้ว เรียกความมั่นใจในนัดนี้

จากที่ไม่ชนะมา 3 นัดติด โชคเข้าข้างที่พรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ กลับมาเฉือนชนะได้สำเร็จช่วยสร้างความมั่นใจคืนนี้ตี 3.00 น. ที่ช่อง Bein sports 1 ทีมยังขาด ริชาร์ลิซอน และต้องเช็คฟิต เดยัน คูลูเยฟสกี้ ถ้าไม่ผ่านก้คงต้องใช้ ลูคัส มูร่า ต่อไป ยืนทำเกมรุกร่วมกับ แฮร์รี่ เคน และ ซอน เฮือง-มิน ถล่มประตู

Bein sports 1 สเปอร์

Beinsports1 ผลออกได้ทุกหน้า เกมนี้จึงน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ถือว่าทั้ง 2 คู่จากกลุ่มนี้ เป็นสองคู่ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก และผลของทั้งสองนั้นก็สามารถที่จะออกได้ทั้งสามหน้าเลย เช่นเดียวกันกับคู่ โอลิมปิก มาร์กเซย ที่จะเจอกับ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ คืนนี้ตี 3.00 น. ที่ช่อง beinsports1 ที่ท่านสามารถที่จะรับชม ดูบอลสด คู่นี้กันได้ที่  hdfootball แห่งนี้ได้เลย

  1. ทั้งสองทีมต้องการแต้ม
  2. สเปอร์ต้องการแค่เสมอ โดยไม่ต้องสนผลอีกคู่เลย
  3. เจ้าบ้านต้องการสามแต้ม ถ้าทำได้แค่เสมอ ต้องลุ้นให้อีกคู่เสมอกัน 0-0 เท่านั้น
  4. จะเป็นเกมที่ระแวดระวังกันพอสมควร เพราะไม่อยากเสียประตูกันก่อน
  5. แต่ถ้าหากมีประตูแรก คิดว่าน่าใส่กันไม่ยั้ง สกอร์จึงอาจออกมาสูง
  6. ค่อนข้างเอียงไปฝั่งเจ้าบ้านมากกว่า สกอร์อาจจะจบไปที่ 2-1

Beinsports1

รับชมคู่เดือนทุกคู่โดยเฉพาะคู่นี้กันได้ที่ช่อง Bein sports 1 แห่งนี้กันได้เลย

ถือเป็นนัดตัดสินโชคชะตาการเข้ารอบของทั้งสองทีมกันเลย  ว่าทีมใดจะเข้ารอบหรือตกรอบ ไม่ว่าทีมไหนตกรอบก็น่าเสียดายทั้งคู่ เพราะถือเป็นการสู้กันมายาวนานสูสีกันอย่างมากกันเลย จนต้องลุ้นในนัดสุดท้ายนี้กันเลย Bein sports 1 ถ่ายทอดสดให้ทุกท่านได้รับชมกันเลยที่ hdfootball แห่งนี้ รับชมกันได้อย่างสนุกสนานไม่มีโฆษณากั้นให้กวนใจกันเลย