ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

เบนฟิก้า ชน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง รับชมผ่านช่อง bein3

เบนฟิก้า vs ปารีส bein3

กลับมาอีกแล้วสำหรับเกมกลางสัปดาห์สำหรับรายการที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปอย่างรายการแข่งขัน ฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก วันนี้จะเป็นคิวของเจ้าพ่อทีมจากฝรั่งเศสอย่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะบุกไปเยือนทีมจาก โปรตุเกส เบนฟิก้า ถือได้ว่าเป็นคู่ที่น่าดูเอามาก ๆ เลย ซึ่งทุกท่านสามารถเข้ามารับชมผ่านช่องทางออนไลน์กันได้เลย ดูบอลสด เบนฟิก้า ชน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง bein3 ที่เว็บของเราแห่งนี้ วันนี้จะพาไปดูความพร้อมของแตะละทีมทกันสักหน่อย

bein3 ดูบอล

เช็กสภาพทีมทั้งสองทีมก่อนดู เบนฟิก้า ชน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง bein3

  • ทีมเจ้าบ้าน เบนฟิก้า

เรียกได้ว่าหลังจากลงเตะไปสองเกมพวกเขาโชร์ฟอร์มได้อย่างไม่แย้อะไรเลย เรียกได้ว่ายังคงรักษาฟอรืมการเล่นที่ดีไว้ได้ดั่งเดิม โดยเป็นการเอาชนะไปได้ถึง 2 เกมเลย เก็บแต็มมา 6 แต้มเต็ม ซึ่งหากเราดูจากสถิติการเล่นก็ต้องบอกเลยว่าเกมในบ้านก็ไม่ขี้หมูขี้หมาเหมือนกับสำหรับทีมดังจากโปรตุเกสทีมนี้

  • ทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าทีมนี้โหดในรอบคัดเลือกมากขนาดไหน ซึ่งทางผลงานหลังจากลงเล่นไปแล้ว 2 เกมก็เรียกได้ว่าตามคาดเลย เอาชนะมา 2 เกมติด โดยที่ฟอรืมการเล่นของ PSG ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงดรอปไปสักหน่อยหากเรามองจากในลีก แต่สำหรับ UCL พวกเขาก็ยังคงน่ากลัวอยู่เช่นเดิม

ดูบอล เบนฟิก้า ปารีส bein3

เบนฟิก้า ชน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง bein3 วัดกันจากสถิติ

โดยสองทีมนี้ไม่ได้เจอกันมานานมาก ๆ เลย โดยครั้งหลังสุดที่ทั้งสองทีม เบนฟิก้า ชน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง bein3 เจอกันจะต้องย้อนไปถึงปี 2015 กันเลนยทีเดียว โดยเกมวันนั้นเป็นทางด้านทีมจากฝรั่งเศสบุกไปเอาชนะมาได้ ซึ่งดูแล้วสำหรับเกมในวันนี้ก็ต้องอบกเลยว่าคงเดาได้อย่างไม่ยากเลย เพราะว่าสักยภาพทีมมันดูห่างชั้นกันเหลือเกิน แต่ก็ไม่แน่เพราะว่าสถิติพบกับในแต่ละรอบ ก็ถือว่าเบนฟิก้าทำได้อย่างไม่น่าเกลียดเลยเช่นเดียวกัน

พาไปชมสถิติการพบกันระหว่างสองทีม

  1. 19/07/15 เบนฟิก้า 2-3 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
  2. 11/12/13 เบนฟิก้า 2-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
  3. 03/10/13 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3-0 เบนฟิก้า
  4. 16/07/11 เบนฟิก้า 3-1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
  5. 18/03/11 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1-1 เบนฟิก้า

แน่นอนเลยว่าที่เราได้เอามาย้อนให้ดูกัน 5 เกมหลังของ เบนฟิก้า ชน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง bein3

ทั้งสองทีม เบนฟิก้า ชน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง bein3 แบ่งการเอาชนะกันไปทีมละ 2 และ เสมอมา 1 อย่างที่ได้บอกไปว่าเบนฟิก้าเก่งบอลยุโรปอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้คู่บอลคู่นี้ถือได้ว่าเป็นอะไรที่น่าจับตามองสุด ๆ เลย

เบนฟิก้า ปารีส ดูบอล

ห้ามพลาดคืนนี้ตี 2 เบนฟิก้า ชน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง bein3 มันแน่

โดยที้งสองทีม เบนฟิก้า ชน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง bein3 จะลงเล่นในเวลา ตี 2 ของบ้านเลย ก็ต้องบอกกับเหล่าเพื่อน ๆ กันไว้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่บอลที่น่าสนใจอย่างมากเลย สำหรับวันนี้ เพราะฉะนั้นแล้วทุกท่านก็มั่นใจกันได้เลยว่าการได้เข้ามารับชมกันในคืนนี้ไม่เสียเวลานอนเปล่าอย่างแน่นอน สำหรับแฟนบอลเฉพาะกิจ หากว่าดูจากราคาบอลแล้ว เปแอชเช บุกไปเบือนแล้วต้องยิงถึง 2 ลูกเพื่อจะได้กินเต็ม ขอแนะนำไปทางบอลลอง อย่าง เบนฟิก้าจะดีเสียกว่า เชื่อเลยว่ายันไหว