ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

วิเคราะห์ฟุตบอลโรมาเนีย ดิวิชั่น1 โบโตซานี่ VS สเตอัว บูคาเรสต์ 15/07/64 ดูบอลสด

โบโตซานี่ VS สเตอัว บูคาเรสต์ ดวิเคราะห์

วิเคราะห์ฟุตบอล วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564

(Romania Division1)

โรมาเนีย ดิวิชั่น1 (นัดเปิดสนาม)

โบโตซานี่ VS สเตอัว บูคาเรสต์

เวลา : 00:30 น.

สนาม : สตาดิโอนูล มูนิซิปัล

ราคาไหลบอล : สเตอัว บูคาเรสต์ ต่อ 0.25

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ทุกลีค Hdfootball

 

โบโตซานี่ VS สเตอัว บูคาเรสต์

สถิติการพบกันหลังสุดของทั้งสองทีม Botosani vs Steaua Bucharest

 1. 07/05/21 โบโตซานี่ 1-3 สเตอัว บูคาเรสต์ 1-3
 2. 19/04/21 สเตอัว บูคาเรสต์ 2-1 โบโตซานี่ 2-1
 3. 01/03/21 โบโตซานี่ 0-2 สเตอัว บูคาเรสต์ 0-2
 4. 08/11/20 สเตอัว บูคาเรสต์ 4-1 โบโตซานี่ 4-1
 5. 05/07/20 สเตอัว บูคาเรสต์ 1-1 โบโตซานี่ 1-1

 

โบโตซานี่

สภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน โบโตซานี่

สภาพความพร้อมและฟอร์มการเล่นล่าสุด เจ้าบ้าน โบโตซานี่ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงพรีซีซันที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีเท่าไรนัก เพราะ ลงเล่นไปทั้งหมด 3 นัด ในเกมอุ่นเครื่อง พวกเขา เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้รวดมาถึง 2 เกมติดต่อกัน วัดจากฟอร์มการเล่นล่าสุดในลีกเรียกได้ว่าทีมของพวกเขาเองตอนนี้มีฟอร์มการเล่นที่ต่ำกว่ามาตรฐานอยู่พอสมควร และต้องรับมาการมาเยือนของฝ่ายทีมเยือน ที่ชนะรวดติดต่อกัน มา 5 เกมแล้วดูแล้วเกมนี้น่าจะเหนื่อยแน่นอนสำหรับทีมเจ้าบ้าน แต่จากเป็นเกมนัดเปิดสนามก็คาดการว่าน่าจะไม่ได้มาเปิดบ้านยอมให้เขาบยุกอย่างเหนียวอย่างแน่นอน คงต้องสู้เอาใจแฟนบอลกันหน่อย

สภาพความพร้อมนักเตะอัพเดทอาการบาดเจ็บ โบโตซานี่ นำทีมมาโดย มาริอุส ครอยโตรู ความพร้อมในเกมนี้ พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนแต่อย่างใด คาดว่าเฮอร์วิน ออนเก็นด้า , ไบร์อัน เม็นโดซ่า และ พีตาร์ เพตคอฟสกี้ พร้อมลงสนามกันถ้วนหน้า ฟอร์มของพวกเขาในเกมอุ่นยเครื่องดูจากรายชื่อของผู้เล่นแล้วดูแล้วหัวหน้าโค้ชก็ยังหาผ๔เล่นที่ลงตัวในแต่ละตำเดเหน่งยังไม่ได้ยังคงมีการสับลเปลี่ยนกันในแต่ละตำแหน่งทำให้ฟอร์มการเล่นในเกมอุ่นเครื่องนั้นไม่คิ่ยจะดีสักเท่าไหรสำหรับยทีมเจ้าบ้าน โบโตซานี่

สถิติ 5 นัดหลังสุดของ โบโตซานี่ ดูบอลออนไลน์

 • 09/07/21 แพ้ เอฟซี อูฟา 1-2 (สนามกลาง) อุ่นเครื่อง
 • 06/07/21 แพ้ ซานด์เฮาเซ่น 0-1 (สนามกลาง) อุ่นเครื่อง
 • 03/07/21 ชนะ วัตเท่น 1-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง
 • 27/05/21 แพ้ เซ็บซี่ 0-1 (เยือน) โรมาเนีย ลีก
 • 19/05/21 แพ้ ซีเอฟอาร์ คลูจ์ 0-1 (เหย้า) โรมาเนีย ลีก

 

สเตอัว บูคาเรสต์ วันนี้

สภาพความพร้อมของทีมเนือย สเตอัว บูคาเรสต์

สภาพความพร้อมและฟอร์มการเล่นล่าสุด ทีมเยือน สเตอัว บูคาเรสต์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงพรีซีซันที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว เพราะ เกมอุ่นเครื่องพวกเขาลงเล่นไปทั้งหมด 3 นัด พวกเขาเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 3 นัด และ เกมนี้ สเตอัว บูคาเรสต์ เองพวกเขาจะต้องมาประเดิมสนามเจอกับทีมที่เล่นอยู่ในกลุ่มแชมป์เช่นเดียวกันกับพวกเขา ในฤดูกาลก่อนก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูจาก ความพร้อมของทีมโดยภาพรวมในช่วง พรีซีซันที่ผ่านมานั้น ต้องบอกว่า สเตอัว บูคาเรสต์ เองพวกเขา ค่อนข้างดูดีกว่า เกมนัดเปิดสนามเกมนี้คาดว่าผู้มาเยือนก็ยังต้องการไล่ล่า 3 แต้มอย่างแน่นอน

สภาพความพร้อมนักเตะอัพเดทอาการบาดเจ็บ สเตอัว บูคาเรสต์ นำทีมมาโดย ดินู ทอร์ดอรัน ความพร้อมในเกมนี้ พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนแต่อย่างใด คาดว่าฟลอเรียน ทานาเซ่ , เซเดเนค ออนดราเซค และ ญอนู วิน่า พร้อมลงสนามกันถ้วนหน้า เป็นเกมนัดแรกในการเปิดฤดูกสลทำให้เชื่อว่าเกมนี้น่าจะเป็นการส่งตัวผู้เล่นใหม่ๆลองประเดิมสนามก่อนในเกมวันนี้และปรับเปลี่ยนกันต่อไปในแต่ละเกมเพราะไม่น่าจะหาผู้เล่นที่สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องได้ในช่วงแรก

สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน สเตอัว บูคาเรสต์ ดูบอลสด

 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 10/07/21 กลอเรีย บูชัว 1-5 สเตอัว บูคาเรสต์
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 08/07/21 สเตอัว บูคาเรสต์ 1-0 ดาเซีย มิโอวินี่
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 03/07/21 สเตอัว บูคาเรสต์ 3-1 ทาร์โกวิสเต้
 • ฟุตบอล โรมาเนีย ลีก 26/05/21 ซีเอฟอาร์ คลูจ์ 2-0 สเตอัว บูคาเรสต์
 • ฟุตบอล โรมาเนีย ลีก 20/05/21 ซีเอส ไครโอว่า 0-1 สเตอัว บูคาเรสต์

 

สเตอัว บูคาเรสต์

วิเคราะห์ฟุตบอล ทรรศนะจากเซียนบอล

เกมนัดเปิดสนาม โรมาเนีย ดิวิชั่น1 โดยเจ้าบ้าน โบโตซานี่ ผลงานยังคงทรุดหนัก เกมปรีซีซั่นลงอุ่นเครื่องมาก็ทำได้ไม่ดีแพ้มาถึง 2 จาก 3 นัดหลัง แม้จะได้เฝ้ารังก็ดูไม่ง่ายเลย รับมือแชมป์เก่าอย่าง สเตอัว บูคาเรสต์ ที่อยู่ในช่วงมั่นใจมากด้วย และจากสถติที่เจอกันมาก็ข่มมิดด้วย เจ้าถิ่น โบโตซานี่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องแพ้ให้กับ อูฟา มา 1-2 ส่วนทีมเยือน สเตอัว บูคาเรสต์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะมา 5 เกมรวดโดยเกมนัดล่าสุดอุ่นเครื่องเอาชนะ กลอเรีย บูชัว มาได้ 5-1 ราคาเปิดออกมา สเตอัว บูคาเรสต์ ต่อ 0.5 ถึงแม้จะเป็นเกมนัดเปิดสนามแต่สถิติการพบกันต้องบอกเลยว่า สเตอัว บูคาเรสต์ ดูเหนือกว่าเยอะโดย 2 เกมที่พบกันในฤดูกาลล่าสุดก็เป็น บูคาเรสต์ ที่เก็บชัยมาได้ทั้งไปและกลับทำให้เชื่อว่าเกมนี้ “สเตอัว บูคาเรสต์” ประเดิมชัยด้วยการคว้าสามแต้มแน่นอน

ทีเด็ด ต่อ บูคาเรสต์ บู้หนัก

โบโตซานี่ 0-2 สเตอัว บูคาเรสต์