ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

ทีมไหนอยากได้ก็จัดมา ยูเวนตุส ยอมรับโอกาสเสีย เดอลิกต์ สูง

ข่าวบอลวันนี้

เมาริซิโอ อาร์รีวาเบเน่ ซีอีโอ ยูเวนตุส ประกาศอย่างชัดเจนเลยว่าไม่อยากรั้งคนหมดใจ ช่วงสองอาทิตย์ ที่ผ่านมานี้ มีข่าวออกมาอย่างหนาหูเลยก็ว่าได้ว่ากองหลังดาวรุ่งตัวเก่งของ ม้าล้าย มาไท เดอ ลิกต์ ไม่อยากอยู่ตูลินต่อแล้ว ลที่ผ่านมาก็มีสโมสรอย่างเชลซีที่จ้องจะเอาไปยิงถิ่น เดอะบริดจ์ ให้ได้ ซึ่งแน่นอนเลยหากว่าเราดูจากหลายแหล่งข่าวแน่นอนเลยว่า กองหลังตัวนี้ ไม่น่าจะอยู่กับทีมต่อไปเป็นที่แน่นอนแล้ว เหลือก็แต่ทางสโมสรจะได้รับข้อเสนอที่ถูกใจตอนไหน ก็เท่านั้น

เว็บดูบอล ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ผ่าน Hdfootball

ข่าว เดอลิกต์

มาไท เดอ ลิกต์ กับการเติมโตที่อย่างก้าวไปข้างหน้า

  1. โดยกองหลังชาวดัตช์รายนี้ย้ายจาก อาแจ็กซ์ มาอยู่กับทีมดังในอิตาลี่ในช่วง ฤดูกาล 2019 และได้ลงเล่นไปทั้งหมด 59 นัด ซึ่งถือว่าการขาดหวังที่สูงด้วยค่าตัวที่ตอนนั้น ยูเวนตุสยอมจ่ายสูงถึง 5 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,337 ล้านบาท แต่แรกมาด้วยกับผลงานที่ก็ต้องบอกเลยว่าขึ้น ๆ ลง ๆ แถมยังมีอาการบาดเจ็บเข้ามาลบกวนอีกด้วย
  2. พอผ่านไปได้ 2 ปีแน่นอนเลยว่าทางกองหลังวัยรุ่นรายนี้ ออกอาการหมดใจ ที่จะอยู่ต่ออย่างชัดเจน เพราะมองว่าสโมสร ยูเวนตุส นั้นเล็กเกินไปสำหรับเขาแล้ว
  3. จึงทำให้ช่วงนี้ข่าวการย้ายตัวของ มาไท เดอ ลิกต์ มีออกมาในทุกวันกันแบบหนาหูเอามาก ๆ เพราตัวนักเตะเองประกาศออกมาอย่างชัดเจนณ์เลยว่าจะไม่ต่อสัญญา รวมไปถึงต้องการออกจาก ยูเวนตุส ในช่วงซัมเมอร์นี้เลย เพราะเจ้าตัวต้องการออกไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่มันดูน่าจะท้าทายกว่าเดิมพันนั้นเอง

ดูบอลสด

ทีมไหนจะได้ดาวเตะวัย 22 กะรัตไปครอง

แน่นอนด้วยหากว่าเราดูจากภาพรวมต่าง ๆ ทั้งนักเตะหมดใจ รวมไปถึงทางสโมสรของเจ้าของตัวนักเตะเอง ที่ต้องการลดเพดานค่าเหนื่อยของทีมลงด้วย เพราะในเรื่องของปัญหาด้านการเงิน ซึ่งช่วงเดือนที่ผ่านมานั้น มีสโมสรจากอังกฤษ ที่ถือได้ว่าเป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวกองหลังรายนี้ไปใช้งานต่ออย่างเชลซี ซึ่งหากมองจากปัจจัยภาพรวมที่ เชลซี ก็พึ่งเสียกองหลังคนสำคัญไปถึง 2 คน รวมไปถึงกองหลังที่มีอยู่ในทีมตอนนี้ก็เริ่มมีอายุที่สูงขึ้นกันแล้ว จึงน่าจะเป็นที่แน่นอนกันอยู่แล้วว่า มาไท เดอ ลิกต์ มีโอกาสสูงอย่างมากเลยที่จะย้ายมาอยู่ในเกาะเมืองผู้ดี ซึ่งข่าวการเจรจาก็ต้อง ติดตามดูกันต่อไป แต่หากจะมองว่าโอกาสย้ายไปซบทีมไหนสุด แน่นอนเลยว่าทีมจากลอนดอนทีมนี้น่าจะมีโอกาสสูงที่จะปิดดีลในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน

คูณสามารถกดดูกดเช็ค >>  ราคาบอลไหล