ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

ดาวซัลโวฟุตบอลโลก 5 สมัยหลังสุด Fifa world cup

ฟุตบอลรายการใหญ่ที่สุดในโลกที่หลายคนกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยมาตลอด 4 ปี ก็ใกล้จะมาถึงแล้วเต็มที่ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน นี้ได้รับชมกันอย่างแน่นอน เข้ามาทำการ ดูบอลสด รายการแข่งขัน Fifa world cup กันได้ที่เว็บดูบอลมาแรงที่สุดอย่าง hdfootball แห่งนี้กันได้เลย รับรองได้เลยว่าสนุกสนานตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มยันรอบชิงกันเลย

Fifa world cup มุลเลอร์

Fifa world cup ใครจะเป็นดาวซัลโวในปีนี้ มารับชมกันได้ที่นี่กันได้เลย

หนึ่งในสิ่งน่าสนใจของการแข่งขันรายการ Fifa world cup ในทุกครั้งก็คือ การหาผู้ที่เป็นดาวซัลโว หรือผู้ที่ทำประตูเยอะที่สุดในทัวร์นาเมนต์ สำหรับปีนี้แคนดิเดตก็มีอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คีเลียน เอ็มบัปเป้, แฮร์รี่ เคน, เนย์มา, เมสซี่ เป็นต้น แต่สำหรับรายการนี้ที่มีการแข่งขันมาตั้งแต่ปี 1930 นั้นก็มีคนทำประตูได้สูงสุดมากมาย วันนี้เรามาพาท่านย้อนดูว่าในฟุตบอลโลก 5 หนหลังสุด มีใครเป็นดาวซัลโวกันบ้าง

Fifa world cup ฮาเมส

ดาวซัลโว Fifa world cup 5 ครั้งหลังสุด จะเป็นใครกันบ้าง

 • ปี 2018 แฮร์รี่ เคน 6 ประตู
  ครั้งล่าสุดเป็น แฮร์รี่ เคน ที่ทำได้ 6 ประตู ช่วยพาอังกฤษได้อันดับ 4 ถือว่าน่าเสียได้เพราใกล้อีกนิดเดียวเคนก็จะพาทีมไปได้แชมป์หนที่ 2 ของชาติ แต่ก็มาเสียดายอีกครั้งในยูโร 2020 อีกครั้ง
 • ปี 2014 ฮาเมส โรดริเกซ 6 ประตู
  เป็นปีแจ้งเกิดของชายที่มีชื่อว่า ฮาเมส โรดริเกซ อย่างแท้จริงกันเลย เพราะเป็นดาวซัลโวและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนภายหลังทีมอย่าง เรอัล มาดริด ซื้อตัวหลังจบทัวรืนาเมนต์กันเลย
 • ปี 2010 มุลเลอร์, บีย่า, สไนจ์เดอร์, ฟอร์ลัน 5 ประตู
  ปีพิเศษเพราะทำประตูสูงสุดกันได้หลายคน และเป็นทีมที่ทำผลงานดีทั้งสิ้น ไล่มาตั้งแต่ โทมัส มุลเลอร์ ทีมเยอรมนี, ดาบิด บีย่า สเปน, เวสลีย์ สไนจ์เดอร์ เนเธอร์แลนด์ และ ดิเอโก้ ฟอร์ลัน อุรุกวัย แต่ว่าทางรายกายกให้มุลเลอร์เป็นดาวซัลโว เพราะทำแอสซิสต์ได้มากกว่าทั้ง 3 คนที่เหลือ
 • ปี 2006 มิโลสลาฟ โคลเซ่ 5 ประตู
  ปี 2006 เล่นกันที่เยอรมนี คงไม่มีอะไรดีไปกว่าเจ้าภาพได้แชมป์ แต่เพียงมันไม่เป็นแบบนั้น แต่ดาวซัลโว ก็เป็นคนประจำชาติอย่างโคลเซ่ที่ทำไป 5 ประตู
 • ปี 2002 โรนัลโด้ 8 ประตู
  เป็นครั้งที่ถูกใจชาวไทยอย่างมากเพราะจัดที่เอเชีย เกาหลีใต้-ญี่ปุ่น และก็เป็นสุดโดดเด่นของชาติที่ชื่อว่า โรนัลโด้ R9 ที่ทำไปถึง 8 ประตู มาดูกันว่า Fifa world cup ในปีนี้ ใครจะเป็นดาวซัลโว

Fifa world cup ดาวซัลโว

ผู้ที่ทำประตูใน Fifaworldcup สูงที่สุดตลอดกาล

จะเห็นว่าดาวซัลโวในแต่ละปีทำไม่ค่อยเกิน 5-6 ลูกกันนัก เพราะถือว่าแข่งน้อยและยิงกันยาก แต่ถ้าถามว่าใครที่เป็นคนที่ยิงสูงสุดใน Fifa world cup 3 อันดับ นั่นก็คือ

 1. ปี 1958 จุสต์ ฟองแตง ทีมชาติ ฝรั่งเศส 13 ประตู
 2. ปี 1954 ซานดอร์ คอกซิส ทีมชาติ ฮังการี 11 ประตู
 3. ปี 1970 แกร์ด มุลเลอร์ ทีมชาติ เยอรมนี 10 ประตู

Fifa world cup จุสต์ ฟองแตง

มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นดาวซัลโว Fifa world cup ในหนนี้ที่นี่เลย

รับชมทุกนัดทุกแมทช์การแข่งขันตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มยันรอบชิงชนะเลิศกันได้เลยที่ hdfootball เว็บดูบอล Fifa world cup ที่ดีที่สุดในตอนนี้กันเลย มาสนุกสนานกับเกมที่ 4 ปีมีครั้งนี้กันได้ แล้วมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นดาวซัลโวในครั้งนนี้กันได้เลย