ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

ข่าวฟุตบอล-เรอัล มาดริด ที่เปลี่ยนไปไปจากเดิม

ในขณะที่บาร์เซโลน่าเต็มไปด้วยปัญหาถาโถมเข้าใส่ เรอัล มาดริดกลับตรงกันข้ามด้วยซ้ำ พวกเค้ามีสถานะการณ์ที่ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย ทำไมกันเรอัล มาดริดถึงมีสถานะการณ์ที่สวนทางกับบาร์เซโลน่าแบบเห็นได้ชัดเลย

ข่าวฟุตบอล-ฟลอเลนติโน่ เปเรซ

จุดที่ทำให้เรอัล มาดริดมีสถานะการณ์ในช่วงโควิด-19 ดีกว่าบาร์ซ่าส่วนนึงก็เป็นเพราะฟลอเรน ติโน่เปเรซจะบอกยังงั้นก็ได้ เพราะเปเรซเป็นคนที่แคร์เรอัล มาดริดจริงๆ นอกจากนี้เรอัล มาดริดในยุคของเปเรซก็มีเงินสำรองเยอะพอที่จะจ่ายค่าเหนื่อยให้นักฟุตบอลทุกได้โดยไม่ต้องลดค่าเหนื่อย นอกจากนี้ยังสามารถซื้อนักเตะได้โดยไม่ค่อยมีปัญหาอะไรซักเท่าไร

perez hd football

ข่าวฟุตบอล-การซื้อขายที่เน้นดาวรุ่งมากกว่าสตาร์

เรอัล มาดริดคือทีมทีชอบซื้อสตาร์ลูกหนังดังๆมาเสริมทีมอยู่เสมอในยุคของเปเรซ ถ้านับตั้งแต่ทีกลับมาเป็นประธานของเรอัล มาดริดก็จัดหนักไปเยอะมากเลยไม่ว่าจะเป็น

  • คริสเตียโน่ โรนัลโด้
  • ริคาร์โด้ กาก้า
  • แกเร็ธ เบล
  • เอเดน อาซาร์

แต่ในปัจจุบันเรามักได้ยิน ข่าวฟุตบอล การซื้อดาวรุ่งเสียมากกว่ายกตัวอย่างเช่น คิเลี่ยน เอ็บบับเป้กับ เเอวิ่ง ฮาร์แลนด์เป็นต้น พวกนี้เป็นดาวรุ่งที่กำลังเจิดจรัสในตอนนี้ที่เป็นเป้าหมายสำคัญนั้นเอง เมื่อรวมกับพวกดาวรุ่งที่มีอยู่ก็ถือว่าน่ากลัวมากเลย

ข่าวฟุตบอล-ซานติอาโก เบอร์นาบิวแบบใหม่

เหตุผลที่เรอัล มาดริดเล่นที่สนามสำรองของตัวเองในตอนนี้เป็นเพราะว่า ซานติอาโก้ เบอร์นาบิวสนามของพวกเค้ากำลังทำการรีโนเวทอยู่นั้นเอง เพื่อสมกับความต้องการของเปเรซที่เรอัล มาดริดจะต้องเป็นสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกนั้นเอง โดยการรีโนเวทนั้นจะกินเวลา 3 ปี

hd football santiago bernabu

เมื่อดูยังงี้แล้วถือว่าน่าสนใจมากเลยกับทิศทางของเรอัล มาดริด ที่ตอนนี้พวกเค้าจะเน้นทำทีมเพื่อเน้นอนาคตมากขึ้น มากกว่าที่จะซื้อสตาร์ที่กำลังพีค ก็มาดูกันว่าเรอัล มาดริดโฉมใหม่นี้จะเป็นยังไงบ้าง จะเป็นมหาอำนาจลูกหนังหรือไม่ต้องติดตาม