ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

ใกล้แล้ว สื่อสเปนชี้ แมน ยูเต็ด ใกล้ปิดดีล เฟรงกี้ เดอ ยอง ก่อนสิ้นเดือนนี้

สำหรับข่าวของ เฟรงกี้ เดอ ยอง แน่นอนเลยว่าสาวก ปีศาจแดงน่จะได้ยินกันมาจนเบื่อแล้ว เพราะว่าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ยอมปิดดีลสักที ปัญหาหลัก ๆ เลยก็น่าจะเป็นในเรื่องของค่าตัว ที่ทาง บาร์เซโลน่า ต้องการสูงถึง 80 ล้านปอนด์บวก ๆ จึงทำให้ทางปีศาจแดงยังไม่พร้อมจ่ายสักเท่าไหร่ เพราะมองว่าเป็นค่าตัวที่แพงเกินไป จึงเกิดการเจรจากันอย่างยาวนานกว่า 1 เดือน

ดูบอลสด

อัพเดตข่าว เฟรงกี้ เดอ ยอง สื่อสเปนบอกว่าใกล้แล้วตอนนี้ดีลไปไกลถึง 90%

  • สื่อทางฝั่งแดนกระทิงดุมีความเคลื่อนไหวเมื่อ 22 มิ.ย.ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะได้ตัว เดอ ยอง ดาวเตะทีมชาติ ฮอลแลนด์ เข้าไปเสริมทัพตามที่กุนซือคนใหม่ต้องการแล้ว ทั้งนี้ที่ทั้งหมดมันล่าช้า ก็เพราะทางทีมต่างดาวเอง ก็ไม่ยอมที่จะลดย่อยค่าตัวของ แฟรงกี้ ให้ทางทีมปีศาจเเดงเลย
  • ทั้งนี้ทั้งนั้นทางทีม บาร์ซ่า ประกาศค่าตัวของกองกลางคนนี้ไว้อย่างชัดเจนที่ 86 ล้านยูโร (ราว 3,234 ล้านบาท) โดยไม่มีการมานั่งโต๊ะเจรจาต่อรองค่าตัวใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี่ผีแดงได้ทำการเสนอเงินเป็นจำนวน 60 ล้านยูโร (ราว 2,256 ล้านบาท) ที่ทางทีมบริหารมองว่าเหมาะสม แต่ยังถูกปัดกลับอย่างไม่มีเยื้อไย
  • อย่างไรก็ดี แมนฯ ยู ในตอนนี้น่าจะพร้อมแล้วที่จะควักเงิน ตามที่ทีมบาร์เซโลน่าต้องการ เพื่อที่จะสู่ของกองกลางตัวเก่ง เข้ามาเสริมทัพให้ได้ก่อนเปิดฤดูกาลอย่างแน่นอน
  • ด้าน เดลี่ เมล สื่อ อังกฤษ ก็ออกมาให้ข่าวเช่นเดียวกัน ว่าทางทัพปีศาจแดงใกล้มาก ๆ แล้วที่จะได้มิดฟิลห้องเครื้องคนนี้เข้ามาบันชาเกมในแดนกลางในฤดูกาลหน้า

ข่าวบอลวันนี้

กองกลางตัวเก่งที่ เอริค  เทน ฮาก คาดหวังไว้ว่าจะได้กลับมาร่วมงานกันอีก

สำหรับ เอริค  เทน ฮาก ยังมี เคยเป็นนายเก่าของทาง เฟรงกี้ เดอ ยอง สมัยที่ทำทีมอาร์แจ็ก ซึ่งหลาย ๆ คนก็น่าจะทราบกันดีเลยว่าตัว เทนฮาก เองเป็นคนที่ปลุกปั้นนักเตะคนนี้มาเองกับมือ จึงไม่ใช้เรื่องแปลกเลย ที่ทีมปีศาจแดง ที่เสีย พอล ป็อกบา ไปแล้ว จะต้องการกองกลางคนสำคัญคนใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่ ซึ่งเป้าหมายหลักของแมนยู แน่นอนเลยว่าคือ แฟรงกี้ หากเราดูกันจากสื่อข่าวแล้วนั้น ก็คงต้องบอกว่าแฟน ๆ น่าจะอดใจรอกันไม่นานแล้วแหละ น่าจะชูเสื้อเร็ว ๆ น้แน่นอน

ดูบอลสด ผ่านเว็บแบบฟรี ๆ ได้ที่ Hdfootball พร้อมเช็ก ราคาบอล กันได้ตลอดก่อนบอลเตะ