ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

มันชินี “มั่นใจ” อิตาลีจะผ่านรอบเพลย์ออฟ ไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022

อิตาลีต้องผิดหวังอย่างหนักในค่ำคืนที่ผ่านด้วยการบุกไปเสมอ ไอร์แลนด์เหนือ 0 – 0 ทำให้ทีมชาติอิตาลีหล่นร่วงมารั้งอันดับที่ 2 ในนัดสุดท้ายนี้ ทำให้ยังไม่การันตีผ่านเข้ารอบไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ต้องไปลุ้นในรอบเพลย์ออฟ แต่ทาง โรแบร์โต มันชินี่ กล่าวว่าพวกเรามีค่ำคืนที่น่าผิดหวัง เราทำได้ดีกว่า แต่ไม่สามารถลงโทษเจ้าบ้านได้ ถึงแม้ว่าจะหล่นมาเล่นรอบเพลย์ออฟแต่ทาง มันชินี่ มั่นใจว่าจะสามารถเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกปี 2022 ได้อย่างแน่นอน

โรแบร์โต มันชินี่

บทสัมภาษณ์ของ โรแบร์โต มันชินี่ หลังเกมบุกไปเสมอ ไอร์แลนด์เหนือ ข่าวบอล

โรแบร์โต มันชินี่ กล่าวว่าพวกเรามีค่ำคืนที่น่าผิดหวัง เราทำได้ดีกว่าเราสามารถคุมเกมได้ เราก็ยังพยายามทำประตูหลายๆครั้งในเกมนี้ แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถทำได้ พร้อมทั้งยังกล่าวไปถึงนัดก่อนหน้า เราควรเอาชนะบัลแกเรีย และ สวิตเซอร์แลนด์ เกมเหล่านี้น่าจะสามารถคว้า 3 คะแนนได้ แต่นี่แหละเกมฟุตบอลเราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง แต่ถึงอย่างไรผมมั่นใจว่าลูกทีมของผมจะสามารถผ่านรอบเพลย์ออฟไปได้ “แต่ในตอนนี้เราจะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับเกมช่วงเดือนมีนาคม เราจะลงเตะรอบเพลย์ออฟด้วยความมั่นใจ ซึ่งผมก็มั่นใจว่า เราจะไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ได้อย่างแน่นอน และหวังที่จะคว้าแชมป์ทัวร์นาเมนต์นั้นด้วย” กุนซือวัย 56 ปี กล่าว

  • อย่างไรก็ตาม “มันชินี่ ” ยอมรับว่า ตนรู้สึกเสียดายไม่น้อยที่ อิตาลี น่าจะการันตีแชมป์กลุ่มได้ตั้งแต่แรก “มันก็น่าเสียดายนะ เพราะเราควรที่จะคว้าแชมป์กลุ่มได้ตั้งแต่ก่อนมาถึงเกมนี้ แต่ช่วงนี้เรามีปัญหาในเรื่องการทำประตูจริงๆ ถึงแม้เป็นฝ่ายครองบอลได้เหนือกว่าคู่แข่ง และสร้างโอกาสได้เยอะก็ตาม เกมนี้ ไอร์แลนด์เหนือ ใช้ผู้เล่นทุกคนอยู่ในแดนหลัง ซึ่งเราก็มีปัญหาในการเจาะทีมที่มาเล่นแบบนี้”

 

อิตาลี 2021

สรุป มันชินี ‘มั่นใจเต็มที่’ อิตาลีจะผ่านเข้ารอบบอลโลก 2022

เกมที่วินด์เซอร์พาร์คในเบลฟาสต์จบลงด้วย 0-0 ในขณะที่สวิตเซอร์แลนด์เอาชนะบัลแกเรีย 4-0 ในลูเซิร์นทำให้สวิตเซอร์แลนด์แซง อิตาลี และจองตั๋วไปกาตาร์เพื่อลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 แต่ทางอิตาลียังคงมีโอกาสผ่านเข้ารอบการแข่งขันฟุตบอลโลกเนื่องจากพวกเขาจะเข้าร่วมในรอบเพลย์ออฟ ในเดือนมีนาคม 2565 ที่จะถึงนี้

คุณสามารถ ดูบอลสด ราคาบอล ผลบอลสด ข่าวฟุตบอล ได้แบบฟรีๆ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ไร้โฆษณาบัง ไม่มีกระตุกที่ HD FOOTBALL