ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

ติดใจฝีมือ ขุนข้อนลุ้นเซ็นฟรี เจสซี่ ลินการ์ด กลับมาเสริมแกร่งกันอีกครั้ง

 

ข่าว ลินการ์ด

กองกลางอังกฤษวัย 29 ปีกลายเป็นตัวเต็งเบอร์ 1 ในการเสริมทัพของขุนค้อน โดยสื่อข่าวจาก BBC รายงานว่าตอนนี้เหลือเพียงแค่รอให้สัญญาของ เจสซี่ ลินการ์ด หมดลงในวันที่ 1 กรกฎาคม เพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาทในการเซ็นมาร่วมทีมก่อนฤดูกาลเปิดนั้นเอง ถือว่าการซื้อขายนี้น่าจะเป็นดีลสำคัญสำหรับทีมขุนข้อนอย่างแน่นอน เพราะว่าพวกเขาต้องการกองกลาง สไตล์ CAM เข้ามาร่วมทีมเพื่อเสริมเกมลุกอย่างมากเลยในตอนนี้ หลังจากฤดูกาลนี้ ทำได้เพียงแค่อันดับ 7 ของตารางพรีเมียร์ลีกเท่านั้น การเสริมทัพจึงเป็นอะไรที่พวกเขาต้องเน้นอย่างมากเลย

ดูบอลสด

เคยยืมไปแล้วช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล 2021 และโชว์ผลงานได้อย่างเยี่ยมยอด

  • เจสซี่ ลินการ์ด เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในการยืมตัวกับ ทีมขุนข้อน อยู่พอสมควรเลยเมื่อฤดูกาลก่อนหน้านี่ เรียกได้ว่าโชว์ฟอรืมได้อย่างยอดเนี่ยมไม่เหมือนตอนที่เล่นอยู่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเลย จึงทำให้ทางทีมปีศาจแดงต้องเรียกตัวกลับมาทันทีหลังจากจบ ซีซี่ 2019-2020 โดยสถิติตอนที่ไปอยู่ที่เวสต์แฮม ยิงได้ 9 ประตู ในการลงเล่น 16 นัดในพรีเมียร์ลีก ถือว่าเป็นการไปช่วยทีมในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลและสร้างผลงานไว้ให้แฟน ๆ ขุนค้อนได้ชื่นชมอย่างมากเลย
  • แต่เขาถูกปฏิเสธการยืมตัวอีกครั้งในเดือนมกราคมเนื่องจากยูไนเต็ดต้องการใช้งานเขาในการเล่นบอลยุโรปในฤดูกาล 2021 จึงทำให้ เจสซี่ ลินการ์ด ไม่ได้ไปแสดงลีลาที่เวสต์แฮมอีกรอบ
  • จากคาดการดูแล้วทางทีมเวสต์แฮมน่าจะเดินหน้ากันอย่างจริงจังแน่นอน สำหรับตลาดซื้อขายรอบนี้ เพื่อหวังว่าจะขว้าตัว เจสซี่ ลินการ์ด มาเล่นในถิ่นของพวกเขาแบบถาวรนั้นเอง

เจสซี่ ลินการ์ด

เจสซี่ ลินการ์ด กับโอกาสที่ไม่ได้รับการเล่นอย่างมากพอ

เราจะเห็นกันดีว่า เจสซี่ ลินการ์ด หลังจากที่โชว์ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมจาก เวสต์แฮม แต่พอกลับมายังถิ่นเก่า ทำไมถึงได้เป็นเพียงแค่ตัวสำรองและแถบที่จะไม่มีโอกาสในการลงเล่นเกมใหญ่ ๆ เลยสำหรับ ลินการ์ด โดบสำหรับฤดูกาลนี้ เขาได้โอกาสลงเล่นไปเพียง 22 เกมเท่านั้น จากทุกรายการที่แมนยูลงเล่น และทำไปได้ 2 ประตู ถือว่าเป็นการได้ลงเล่นที่น้อยเอามาก ๆ สำหรับการจะหาโอกาสการย้ายทีมครั้งนี้ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากเลยสำหรับตัวเขาเอง

ดูบอลสด ลิ้งดูบอล ดูบอลออนไลน์ Hdfootball เว็บดูบอลฟรี พร้อมอัพเดต ราคาบอล กันได้ตลอดเวลา