วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดสวีเดนออลสเวนส์คาน คัลมาร์ VS ฮัคเค่น ดูบอลออนไลน์

คัลมาร์ ฮัคเคน วิเคราะห์

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน

(Sweden Allsvenskan)

คัลมาร์ VS ฮัคเค่น

12 กรกฎาคม 2564

เวลาแข่งขัน : 00.00 น.

สนามแข่ง :  กุลด์ฟาเกล์น อารีน่า

ราคาบอล : เสมอ

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ทุกลีคดังยุโรปที่ Hdfootball

ตารางคะแนน ลีคสวีเดน

อันดับบนตารางคะแนน สวีเดน ออลสเวนส์คาน ดูบอลออนไลน์

 

คัลมาร์ ฮัคเคน

สถิติการพบกันหลังสุดของทั้งทีม คัลมาร์ VS ฮัคเค่น

 1. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 06/12/20 คัลมาร์ 0-0 ฮัคเค่น
 2. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 09/08/20 ฮัคเค่น 0-2คัลมาร์
 3. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 21/09/19 คัลมาร์ 1-1 ฮัคเค่น
 4. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 16/05/19 ฮัคเค่น 1-0 คัลมาร์
 5. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 28/09/18 คัลมาร์ 1-2 ฮัคเค่

 

คัลมาร์ทีเด็ด

สภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน คัลมาร์

สภาพความพร้อมและฟอร์มการเล่นหลังสุด เจ้าบ้าน คัลมาร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าฤดูกาลนี้ลงเล่นมาแล้ว 9 นัด และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น แต่โดยภาพรวมก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีเท่าไรนัก เพราะ พวกเขาก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้นในฤดูกาลนี้ จะหนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ แต่ฤดูกาลก็ถือว่าพึ่งเปิดมาได้เพียง 9 เกมก็ยังคงเหลือเวลาเก็บแต้มกันต่อไปแต่ทรง คัลมาร์ ก็เป็นทีมกลางตารางอยู่แล้วฟอร์มการเล่นในบ้านถือว่าทำได้ดีไม่ขี้เร่เลย เกมนี้ต้องเปิดบ้านเล่นคาดว่าคงจะทำได้ดีตามฟอร์มการเล่นที่เป็นอยู่เช่นเคย

อัพเดทสภาพความพร้อมและอาการบาดเจ็บนักเตะ นำทีมมาโดย นานเนอ เบิร์กสตรันด์ ความพร้อมในเกมนี้ พวกเขาไม่มี เอมิน นูรี่ คนเดียวเท่านั้นที่ยังคงมีอาการบาดเจ็บ ส่วนรายอื่นๆ คาดว่าจะมาในระบบ 3-4-3 โดยมี ยอร์ค ราฟาเอล, เอริค อิสราเอลส์สัน และ อิซัค ยานส์สัน ลงผลิตสกอร์ ดูจากรายชื่อนั้นตัวหลักๆภายในทีมยังคงอยู่กันครบไม่มีรายชื่ออาการบาดเจ็บของนักเตะตัวหลักแต่อย่างใดคาดว่าเกมนี้คงจัดชุดใหญ่เต็มสูบอย่างแน่นอน

สถิติ 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน คัลมาร์

 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 04/07/21 วาร์เบิร์ก 1-1 คัลมาร์
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 19/06/21 เยอร์การ์เด้น 3-2 คัลมาร์
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 12/06/21 คัลมาร์ 1-0 มัลโม
 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 23/05/21 คัลมาร์ 2-1 ฮัมมาร์บี้
 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 18/05/21 มัลโม 3-1 คัลมาร์

 

ฮัคเค่น

สภาพความพร้อมของทีมเยือน ฮัคเค่น

สภาพความพร้อมและฟอร์มการเล่นล่าสุด ทีมเยือน ฮัคเค่น ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าช่วงหลัง ผลงานในลีกจะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรก็ตามที เพราะ เกมในลีก 2 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บมาได้ถึง 6 แต้มเต็ม แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มภาพรวมของ ฮัคเค่น เองมองว่า ก็ยังค่อนข้างดูคาดหวังกับพวกเขาได้ยากอยู่เหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 6 เกมก่อนหน้านี้ พวกเขาก็ ไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย และ เกมนี้ ฮัคเค่น เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ฟอร์มภาพรวม อาจจะยังไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นอะไรนัก แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงที่ผ่านมา ของสองทีมนี้กันดูนั้นเหมือนจะเป็นรองเจ้าบ้านอยู่พอสมควร

อัพเดทสภาพความพร้อมและอาการบาดเจ็บของนักเตะ นำทีมมาโดย อันเดรียส แอล์ม ความพร้อมในเกมนี้จะไม่มี ปีเตอร์ อับราฮัมส์สัน กับ อาลี ยุสเซฟ ที่มีปัญหาบาดเจ็บ ส่วนการจัดทัพน่าจะขนตัวหลักในระบบ 4-3-3 อย่าง เล็กซานเดอร์ โซแดร์ลุนด์ โดยมี อาเหม็ด ยาซิน กับ เลโอ เบงท์สสัน คอยสนับสนุน การขาดไปของ ปีเตอร์ อับราฮัมส์สัน รั้รจะส่งผลกับเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นตัวแบกในแดนกลางตอนนี้ของพะวกเขาเลยทีเดียว ตัวสำรองที่ลงแทนอย่าง อาเหม็ดยาชิน คงจะทำได้ดีไม่เท่าอย่างแน่นอน

สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ฮัคเค่น

 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 04/07/21 ฮัคเค่น 2-1 เอไอเค โซลน่า
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 28/06/21 ฮัคเค่น 2-0 ฮัล์มสตัด
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 19/06/21 ฮัคเค่น 1-0 โอเรโบร
 • ฟุตอบล สวีดิช คัพ 30/05/21 ฮัมมาร์บี้ 0-0 ฮัคเค่น
 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 23/05/21 ฮัคเค่น 3-1 วาร์เบิร์ก

 

คัลมาร์

วิเคราะห์ฟุตบอล ทรรศนะจากเซียนบอล ดูบอลสด

ทางด้านทีมเยือนเอง แม้ว่าเกมในลีกช่วงหลัง ผลงานจะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วก็ตามที แต่โดยภาพรวมมองว่า ก็ยังค่อนข้างดูคาดหวังอะไรกับพวกเขาได้ยากมาก ถ้าวัดกันดูจาก ฟอร์มภาพรวม ของสองทีมนี้ ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้าน คัลมาร์ ที่ฤดูกาลนี้ลงเล่นมาแล้ว 9 นัด แต่มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้นอยู่มากกว่า เชื่อว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน คัลมาร์ คัลมาร์ ผลงานกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว เก็บชัยมาได้ 3 จาก 4 เกมหลัง และพ่ายไปเกมเดียวเท่านั้นใน 7 นัดหลังสุด ดูมีภาษีกว่าที่จะลุ้นเก็บ 3 แต้มในบ้าน เลือกเชียร์เกมในวันนี้คงจะหนีไม่พ้น คัลมาร์ ราคาเปิดมาที่เสทอผมมองดูแล้วเลือกเชียร์เจ้าบ้านดูแล้วท่าจะได้ลุ้นกว่า กว่าทีมเนือน ที่ฟอร์มพักหลังดูค่อนข้างไม่เป็นฝั่งเป็นฝ่าสักเท่าไหร่ส่วนมากจะหนักไปทางแพ้ซะด้วยถึงราคาเปิดมาน่ากลัวแต่เลือกเชียทีมเจ้าบ้านบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับเกมนี้ เพราะฉะนั้นลงไปเลยฝั่งเจ้าบ้าน คัลมาร์มาแน่

ทีเด็ดฟุตบอล ลองเจ้าบ้านดูแล้วไม่น่าเกลียด คัลมาร์

สกอร์ที่คาด คัลมาร์ 1-0 ฮัคเค่น