ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดสวีเดนออลสเวนส์คาน คัลมาร์ VS ฮัคเค่น ดูบอลออนไลน์

คัลมาร์ ฮัคเคน วิเคราะห์

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน

(Sweden Allsvenskan)

คัลมาร์ VS ฮัคเค่น

12 กรกฎาคม 2564

เวลาแข่งขัน : 00.00 น.

สนามแข่ง :  กุลด์ฟาเกล์น อารีน่า

ราคาบอล : เสมอ

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ทุกลีคดังยุโรปที่ Hdfootball

ตารางคะแนน ลีคสวีเดน

อันดับบนตารางคะแนน สวีเดน ออลสเวนส์คาน ดูบอลออนไลน์

 

คัลมาร์ ฮัคเคน

สถิติการพบกันหลังสุดของทั้งทีม คัลมาร์ VS ฮัคเค่น

 1. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 06/12/20 คัลมาร์ 0-0 ฮัคเค่น
 2. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 09/08/20 ฮัคเค่น 0-2คัลมาร์
 3. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 21/09/19 คัลมาร์ 1-1 ฮัคเค่น
 4. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 16/05/19 ฮัคเค่น 1-0 คัลมาร์
 5. สวีเดน ออลสเวนส์คาน 28/09/18 คัลมาร์ 1-2 ฮัคเค่

 

คัลมาร์ทีเด็ด

สภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน คัลมาร์

สภาพความพร้อมและฟอร์มการเล่นหลังสุด เจ้าบ้าน คัลมาร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าฤดูกาลนี้ลงเล่นมาแล้ว 9 นัด และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น แต่โดยภาพรวมก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีเท่าไรนัก เพราะ พวกเขาก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้นในฤดูกาลนี้ จะหนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ แต่ฤดูกาลก็ถือว่าพึ่งเปิดมาได้เพียง 9 เกมก็ยังคงเหลือเวลาเก็บแต้มกันต่อไปแต่ทรง คัลมาร์ ก็เป็นทีมกลางตารางอยู่แล้วฟอร์มการเล่นในบ้านถือว่าทำได้ดีไม่ขี้เร่เลย เกมนี้ต้องเปิดบ้านเล่นคาดว่าคงจะทำได้ดีตามฟอร์มการเล่นที่เป็นอยู่เช่นเคย

อัพเดทสภาพความพร้อมและอาการบาดเจ็บนักเตะ นำทีมมาโดย นานเนอ เบิร์กสตรันด์ ความพร้อมในเกมนี้ พวกเขาไม่มี เอมิน นูรี่ คนเดียวเท่านั้นที่ยังคงมีอาการบาดเจ็บ ส่วนรายอื่นๆ คาดว่าจะมาในระบบ 3-4-3 โดยมี ยอร์ค ราฟาเอล, เอริค อิสราเอลส์สัน และ อิซัค ยานส์สัน ลงผลิตสกอร์ ดูจากรายชื่อนั้นตัวหลักๆภายในทีมยังคงอยู่กันครบไม่มีรายชื่ออาการบาดเจ็บของนักเตะตัวหลักแต่อย่างใดคาดว่าเกมนี้คงจัดชุดใหญ่เต็มสูบอย่างแน่นอน

สถิติ 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน คัลมาร์

 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 04/07/21 วาร์เบิร์ก 1-1 คัลมาร์
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 19/06/21 เยอร์การ์เด้น 3-2 คัลมาร์
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 12/06/21 คัลมาร์ 1-0 มัลโม
 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 23/05/21 คัลมาร์ 2-1 ฮัมมาร์บี้
 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 18/05/21 มัลโม 3-1 คัลมาร์

 

ฮัคเค่น

สภาพความพร้อมของทีมเยือน ฮัคเค่น

สภาพความพร้อมและฟอร์มการเล่นล่าสุด ทีมเยือน ฮัคเค่น ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าช่วงหลัง ผลงานในลีกจะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรก็ตามที เพราะ เกมในลีก 2 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บมาได้ถึง 6 แต้มเต็ม แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มภาพรวมของ ฮัคเค่น เองมองว่า ก็ยังค่อนข้างดูคาดหวังกับพวกเขาได้ยากอยู่เหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 6 เกมก่อนหน้านี้ พวกเขาก็ ไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย และ เกมนี้ ฮัคเค่น เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ฟอร์มภาพรวม อาจจะยังไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นอะไรนัก แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงที่ผ่านมา ของสองทีมนี้กันดูนั้นเหมือนจะเป็นรองเจ้าบ้านอยู่พอสมควร

อัพเดทสภาพความพร้อมและอาการบาดเจ็บของนักเตะ นำทีมมาโดย อันเดรียส แอล์ม ความพร้อมในเกมนี้จะไม่มี ปีเตอร์ อับราฮัมส์สัน กับ อาลี ยุสเซฟ ที่มีปัญหาบาดเจ็บ ส่วนการจัดทัพน่าจะขนตัวหลักในระบบ 4-3-3 อย่าง เล็กซานเดอร์ โซแดร์ลุนด์ โดยมี อาเหม็ด ยาซิน กับ เลโอ เบงท์สสัน คอยสนับสนุน การขาดไปของ ปีเตอร์ อับราฮัมส์สัน รั้รจะส่งผลกับเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นตัวแบกในแดนกลางตอนนี้ของพะวกเขาเลยทีเดียว ตัวสำรองที่ลงแทนอย่าง อาเหม็ดยาชิน คงจะทำได้ดีไม่เท่าอย่างแน่นอน

สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ฮัคเค่น

 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 04/07/21 ฮัคเค่น 2-1 เอไอเค โซลน่า
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 28/06/21 ฮัคเค่น 2-0 ฮัล์มสตัด
 • ฟุตบอลอุ่นเครื่อง 19/06/21 ฮัคเค่น 1-0 โอเรโบร
 • ฟุตอบล สวีดิช คัพ 30/05/21 ฮัมมาร์บี้ 0-0 ฮัคเค่น
 • ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน 23/05/21 ฮัคเค่น 3-1 วาร์เบิร์ก

 

คัลมาร์

วิเคราะห์ฟุตบอล ทรรศนะจากเซียนบอล ดูบอลสด

ทางด้านทีมเยือนเอง แม้ว่าเกมในลีกช่วงหลัง ผลงานจะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วก็ตามที แต่โดยภาพรวมมองว่า ก็ยังค่อนข้างดูคาดหวังอะไรกับพวกเขาได้ยากมาก ถ้าวัดกันดูจาก ฟอร์มภาพรวม ของสองทีมนี้ ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้าน คัลมาร์ ที่ฤดูกาลนี้ลงเล่นมาแล้ว 9 นัด แต่มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้นอยู่มากกว่า เชื่อว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน คัลมาร์ คัลมาร์ ผลงานกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว เก็บชัยมาได้ 3 จาก 4 เกมหลัง และพ่ายไปเกมเดียวเท่านั้นใน 7 นัดหลังสุด ดูมีภาษีกว่าที่จะลุ้นเก็บ 3 แต้มในบ้าน เลือกเชียร์เกมในวันนี้คงจะหนีไม่พ้น คัลมาร์ ราคาเปิดมาที่เสทอผมมองดูแล้วเลือกเชียร์เจ้าบ้านดูแล้วท่าจะได้ลุ้นกว่า กว่าทีมเนือน ที่ฟอร์มพักหลังดูค่อนข้างไม่เป็นฝั่งเป็นฝ่าสักเท่าไหร่ส่วนมากจะหนักไปทางแพ้ซะด้วยถึงราคาเปิดมาน่ากลัวแต่เลือกเชียทีมเจ้าบ้านบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับเกมนี้ เพราะฉะนั้นลงไปเลยฝั่งเจ้าบ้าน คัลมาร์มาแน่

ทีเด็ดฟุตบอล ลองเจ้าบ้านดูแล้วไม่น่าเกลียด คัลมาร์

สกอร์ที่คาด คัลมาร์ 1-0 ฮัคเค่น