hd football live
ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

ร้องเสียงหลง เอริค เทน ฮาก หลังโดนอาแจ็กซ์ โก่งค่าตัว 2 ดาวดัง

 

เอริก เทน ฮาก

แน่นอนเลยว่าการี่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังไม่สามารถเสริมทัพได้เลย หลังจากที่ทีมใหญ่ ๆ ทำการเปิดตัวเหล่านักเตะคนดัง ๆ ไปกันแล้ว ในส่วนหนึ่งเลยที่ให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นไม่สามารถปิดดีลของใครได้เลย ก็เป็นเพราะว่าทีมของพวกเขามักจะโดนโก่งค่าตัวกันอยู่เสมอ เลยทำให้การพูดคุยเกี่ยวกับการซื้อขายมักจะถูกลากยาวออกไปตลอดเลย รวมไปถึง 2 ดาวดังจากอาแจ็กซ์ แอนโทนี่ และ มาร์ติเนซ ทีมีราคาค่าตัวที่ไม่น่าใช้เรื่องจริงสักเท่าไหร่สำหรับค่าตัวที่ทางทีมเก่าของเขาได้ตั้งเอาไว้สำหรับปีกตัวเก่งอย่าง แอนโทนี่ ม่าตัวสูงถึง 80 ล้านปอนด์ ส่วน มาติร์เยช มาด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ หาดจะให้พูดเลยก็คือราคามันสูงมากจนเกินไป กว่าที่ทางบอร์ดบริหารจะจ่ายได้นั้นเอง ซึ่งทางบอร์ดของแมนยู ก็น่าจะมองว่าทั้งสองตัวนี้ไม่น่ามีราคาอะไรที่สูงขนาดนั้น

ดูบอลสด

มีแต่ข่าวแต่ไม่สามารถคว้าใครมาได้เลยสำหรับ แมนฯ ยู ในยุคของ เทน ฮาก

สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข่าวว่าจะขว้าคนนู้นคนนี้มาตั้งแต่ช่วงก่อนปิดฤดูกาลแล้ว แต่ด้วยการที่ทางทีมนั้นโดนโก่งค่าตัวก็เลยทำให้การปิดดีลต่าง ๆ ล้าช้าออกไปอย่างเห็นได้ชัดเลย เรารองมาส่องรายชื่อที่จะเป้นตัวเต็งสำหรับการเปิดดีลคนแรกของทางแมน ยูไนเต็ดกันบ้างว่าจะมีใครเข้ามาก่อนเปิดฤดูกาลกันบ้าง

  • รายชื่อแรกเลยหากจะให้นึกถึงก็คือกองกลางจาก บาร์เซโลน่า แฟรงกี้ เดอ ยอง ที่มีรายงานข่าวออกมาว่าใกล้แล้วที่จะได้กองกลางชาวดัตท์คนนี้เข้ามาร่วมทีม
  • ในส่วนของกองหน้าอย่าง ดาบิด นูนเยส ก็โดนคู่อริตลอดกาลปาดหน้าเปิดตัวไปเป็นที่เรียยบร้อยแล้ว ทำให้พลาดโอกาสที่จะได้ตัวไปอย่างชัดเจนแล้ว
  • มาในส่วนของ ปีกจากอาแจกซ์อย่าง แอนโทนี่ ที่มีข่าวพร้อม ๆ กับการเข้ามาของกุนซือคนใหม่เลย แต่ก็ยังไม่สามารถปิดดีลและเปิดตัวได้สักที
  • สำหรับการมาของ “เทนฮาก” แน่นอนเลยว่าแฟน ๆ ปีศาจแดงก็น่าจะหวังไว้สูงอย่างมกาเลยสำหรับการเข้ามาเปลี่ยนแปลงระบบต่าง ๆ ของทีม แต่ตอนนี้หากว่าอยากจะให้ ๆ แฟนภูมิใจแน่นอนเลยว่าเขาก็ต้องรีบเซ็นสัญญานักเตะเข้ามาสักคนหนึ่งก่อน

ข่าวแมนยู

รอหน่อยรับรองว่าได้แน่สำหรับการเสริมทีมนช่วงก่อนตลาดเปิด

แน่นอนเลยว่าสำหรับเหล่าแฟน ๆ แมนยูไนเต็ด ไม่ต้องเป็นกังวลกันไปเลย เพราะคุณสามารถเชื่อนฝีมือของ เอริค เทน ฮาก กันได้เลยรอหน่อยเพราะว่ากุนซือคนนี้ค่อนข้างที่จะเนี้ยบในเรื่อของการคว้าตัวนักเตะอยู่แล้ว เพราฉะนั้นแล้วหากว่าโนโก่งค่าตัวท่ากจนเกินไปแน่นอนเลยว่าจะทำให้เขาไม่อยากซื้อเข้ามาอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วส่วนตัวผมเชื่อเลยว่าไม่เกิน เดือนหน้า จะมีผู้เล่นใหม่เข้ามาเปิดตัวอย่างแน่นอน

เว็บดูบอลออนไลน์ ดูบอลสด ลิ้งดูบอล Hdfootball เช็ก ราคาบอลวันนี้ รับรองความคมชัดระดับ Hd ในการดูบอล