hd football live
ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

อยากได้ขอใจถึง ๆ ลีดส์ บอกปัดข้อเสนอ อาร์เซน่อล ขอซื้อ ราฟินญ่า

ในรายงานวันนี้ของทางสำหนักงานข่างของอังกฤษ มีการระบุว่าทางทีม ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้ทำการขอยื่น ซื้อตัว ปีตัวเก่งจาก ทีมยูงทอง ราฟินญ่า แต่ข้อเสนอนั้นถูกตีกลับไปอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่า น่าจะไม่ถูกใจทีมบริหารของ ลีดส์ ที่จะเสียนักเตะตัวหลักทั้งที ก็ขอข้อเสนอที่น่าดู น่าพิจารณามากกว่านี้สักหน่อย เพราฉะนั้นการเสริมทัพในตำแหน่งปีของอาร์เซน่อล จะผิดหวัง หรือ เปล่า ก็อยู่ที่ว่าทางทีม ยริหารจะสู้กับบค่าตัวที่ลีดส์ต้องการหรือเปล่า

ข่าวบอล

แต่เหมือนกับว่าทาง ราฟินญ่า ไม่ได้มีใจไปเล่นที่ เอมิเรตส์ สเตเดียม สักเท่าไหร่

  • รายงานระบุว่า “ปืนใหญ่” น่าจะยื่นข้อเสนอไปประมานไม่น่าจะต่ำกว่า 50 ล้านปอนด์ แต่ก็ยังโดย “ยูงทอง” บอกปัดกลับมาในที่สุด โดยให้เหตุผลว่าเงินที่ให้มามันยังไม่พอสำหรับปีตัวเก่งของพวกเขา
  • ตามรายข่าวที่เคยมีออกมาจากสื่อของอังกฤษ ระบุไว้ว่า ราฟินญ่า ไม่ได้มีความคิดที่อยากจะย้ายออกไปอยู่กับอาร์เซน่อลแต่อย่างใด แต่ความฝันของนักเตะรายนี้ คือการที่ได้ไปขึ้นยานแม่ที่ บาร์เซโรน่า นั้นเอง แต่ทีมแดนกระทิงดุยังมีปัญหาเรื่องสภาพการเงิน ทำให้นักเตะรายนี้ต้องอกหักไปตามระเบียบ

ดูบอลสด

ฟอร์มการเล่นที่น่าดึงดูดของ ราฟินญ่า ทำให้มีทีมใหญ่จับตาอยู่ไม่น้อย

ราฟินญ่าถือว่าเป็นกำลังหลักเลยในฤดูกาลนี้ ที่เขามีส่วนช่วยสำคัญในเกมสำคัยต่าง ๆ อย่างมากมาย จึงทำให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยังคงอยู่รอดต่อไปบนเวที พรีเมียร์ลีก โดยผลงานส่วนตัวของเขาในฤดูกาลนี้ ทำไป 11 ประตู กับ 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่นในลีก 35 นัด ซึ่งทำให้เขานั้นเนื้อหอมเอามาก ๆ เลย เพราะไม่ใช้แค่ อาร์เซน่อล ที่อยากจะได้ตัวปีรายนี้ไปเฉิดฉายในทีมตัวเอง ทีมในเกาะอังกฤษ ที่กำลังจะยื่นข้อเสนอและสนใจ ราฟินญ่า ก็จะมี สเปอร์ และ เชลซี อีกสองทีม ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังคงไม่แน่ชัด เพราะฉะนั้นแล้วการยบ้ายทีมของ ราฟินญ่า ก็ต้องรอรายงายข่าวใหม่ ๆ มาอักว่าจะลุยต่อกับ ยูงทอง หรือว่าจะไปเปิดหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ทีมอื่น ๆ

เว็บดูบอลออนไลน์  ดูบอลสด Hdfootball เช็กราคาบอลวันนี้ ราคาไหล <<