ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

ตีสอง นัดที่สอง กลุ่ม B อังกฤษ พบ สหรัฐอเมริกา ที่ช่อง True4U

มาถึงนัดที่สองของรอบแบ่งกลุ่มกันแล้ว สำหรับรายการ ฟุตบอลโลก 2022 โดยคู่ปิดท้ายในวันแรกของนัดที่สองรอบแบ่งกลุ่มนี้นั้น มาจบลงด้วยคู่ระหว่าง อังกฤษ จะพบกับ สหรัฐอเมริกา ที่ช่อง True4U ยิงตรง เวลาตี 2.00 น. รับชมคู่นี้กันได้ที่เว็บดูบอลโลกที่มาแรงที่สุด ไม่จอดำ ไม่กระตุก ไม่ดีเลย์ hdfootball แห่งนี้กันได้เลย

true4u อังกฤษ สหรัฐอเมริกา

True4U ถ่ายถอดคู่สุดท้ายนัดที่สองวันแรก อังกฤษ พบ สหรัฐอเมริกา

สถานการณ์ในกลุ่ม B เรียกได้ว่าสำหรับ อังกฤษ ที่ถล่ม อิหร่าน มาก่อนในนัดแรก 6-2 ก็ชิงความได้เปรียบภายในกลุ่มได้เป็นอย่างดีกันเลย ขอแค่นัดนี้ชนะ ก็แทบจะการันตีการเข้ารอบต่อไปกันได้เลย ส่วนสหรัฐที่เสมอกับเวลส์มาในนัดแรก 1-1 ก็ต้องหาสามคะแนนมาบวกให้จงได้ เพื่อโอกาสเข้ารอบต่อไป แต่ต้องมาเจอศึกหนักในนัดที่สองนี้เลย ห้ามพลาดที่ช่อง True4U ตีสองคืนนี้เลย

true4u อังกฤษ

ใครจะเก็บแต้มสำคัญเพื่อการันตีเข้ารอบต่อไป อย่าพลาดที่ช่อง True4U

  • อังกฤษตัวพร้อม-เคนหายทันพอดี

แฟน ๆ เกือบจะหัวใจวาย เมื่อศูนย์หน้ากัปตันทีมอย่าง แฮร์รี่ เคน เกิดอาการบาดเจ็บในนัดเจออิหร่าน แต่ล่าสุดนายใหญ่อย่าง แกเร็ธ เซาธ์เกต ก็การันตีแล้วว่า แฮร์รี่ เคนสามารถสลัดอาการบาดเจ็บลงทำเกมรุกได้ แต่คาดว่าน่าจะใช้ คัลลัม วิลสัน ยืนหน้าเป้าก่อน ส่วนอีก 10 คนที่เหลือน่าจะชุดเดิม

  • สหรัฐต้องทุ่มสุดตัว เพื่อคว้าแต้มจากอังกฤษให้ได้

ถือว่าน่าเสียดายเป็นอย่างมากสำหรับสหรัฐอเมริกา เพราะเกือบจะชนะได้แล้ว ดันมาโดนตีเสมอจากจุดโทษจนได้ ทำให้มาเหนื่อยในนัดนี้แทน และไม่ทราบว่าผลระหว่าง เวลส์ กับ อิหร่าน ที่เตะกันตั้งแต่ 5 โมงเย็นจะเป็นอย่างไร แต่นัดนี้ต้องสู้สุดใจเพื่อแต้มให้จงได้ เกมรุกน่าจะยังคงใช้ ทิโมธี เวอาห์, จิโอ เรย์น่า, คริสเตียน พูลิซิช ทำเกมรุกเช่นเคย

true4u สหรัฐอเมริกา

ทรูโฟว์ยู ยิงตรง ใครเก็บชัย ก้าวเท้าไปรอบต่อไปหนึ่งก้าวแน่นอน

เรียกได้ว่าคู่นี้เดือดแน่นอน เพราะเป็นสองทีมที่ฟาดฟันกันมายาวนานในฟุตบอลโลก และพบกันบ่อยในช่วงหลัง เป็นฝั่งอังกฤษที่เก็บชัยได้มากกว่า แต่การเจอในครั้งนี้ ทั้งสองทีมต้องการสามแต้มเป็นอย่างมาก เพื่อการเข้ารอบต่อไป อย่าพลาดตีสองคืนนี้ ที่ช่อง true4u

  1. เจอกันล่าสุดเป็นอังกฤษที่ถล่มไป 3-0 แต่ย้อนไปบอลโลก 2010 เสมอกันไป 1-1
  2. ขุมกำลังอังกฤษเหนือกว่าเป็นอย่างมาก เกือบทั้งทีมเล่นกันในฟรีเมียร์ลีกทั้งสิ้น
  3. ทั้งสองทีมต้องการแต้มนัดนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสหรัฐ เพราะถ้าหากแพ้ไม่ได้สักคะแนน อาจจะตกรอบได้เลย
  4. จะต้องเป็นเกมที่สนุกสนานเป็นอย่างมาก แต่เชื่อว่าอังกฤษจะชนะไปได้ง่าย ๆ
  5. สกอร์อาจจะออกมาที่อังกฤษชนะไปได้ขาด ๆ 3-0

ฟุตบอลโลก 2022 true4u

อยากสนุกกับเกมนี้ที่ช่อง True4U อย่าพลาดรับชมที่เว็บดูบอลที่ดีที่สุดกันได้เลย

ถือเป็นเกมที่สนุกสนานและน่าสนใจเป็นอย่างมากอย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่สอง ใครพลาดก็ต้องไปลำบาดนัดสุดท้าย เพราะฉะนั้นคืนนี้ตีสอง ระหว่างอังกฤษกับสหรัฐอเมริกา ห้ามพลาดรับชมกันเลยที่ช่อง true4u ที่เว็บ ดูบอลสด hdfootball แห่งนี้กันได้เลย สนุกสนานเร้าใจดุเดือดทุกการแข่งขัน ไม่พลาดสักนัดอย่างแน่นอนกันเลย