ดูบอลสด

ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

True premier football 4 ลาลีกากลางสัปดาห์ บาเลนเซีย vs. เรอัล เบติส

ลาลีกา สเปน นัดกลางสัปดาห์ ก่อนจะไปพักยาว ๆ หลีกทางให้ศึกฟุตบอลโลก คู่สำคัญค่ำคืนนี้ เป็นการพบเจอกันของสองทีมยักษ์ใหญ่ระหว่าง บาเลนเซีย เปิดบ้านพบกับ เรอัล เบติส ที่ทั้งสองทีมต้องการแต้มสำคัญนี้เพื่อไต่อันดับให้สูงขึ้น อย่าพลาดรับชมคู่นี้กันได้ เวลาตี 2.00 น. ตามเวลาบ้านเราในค่ำคืนนี้ที่ช่อง True premier football 4 กันเลย อย่าพลาดเด็ดขาด

True premier football 4

True premier football 4 ถ่ายคู่ยักษ์ใหญ่ ห้ามพลาดรับชมกันได้เลย

ถือว่าเป็นคู่สำคัญประจำนัดกลางสัปดาห์นี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นสองทีมยักษ์ใหญ่ที่วนมาเจอกัน ระหว่างเจ้าบ้าน ไอ้ค้างคาว บาเลนเซีย รับการมาเยือนของ เรอัล เบติส เวลาดีตีสองค่ำคืนวันพฤหัสนี้ โดยเบติสถือว่าทำผลงานได้อย่างน่าดีใจ เพราะไต่ไปอยู่ถึงอันดับ 5 ก่อนลงเตะ ส่วนบาเลนเซียก็ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ดีมากอยู่กลาง ๆ ตารางในอันดับ 12 ค่ำคืนนี้ที่ช่อง True premier football 4 ยิงสด จึงไม่ควรพลาดกันเลย

True premier football 4 valencia

True premier football 4 ใครจะเป็นฝ่ายเก็บชัย ก่อนพักเบรกให้บอลโลก

  • เจ้าบ้านไม่ชนะใครมา 5 นัดติด หวังคืนฟอร์มในคืนนี้

5 นัดเป็นการไม่ชนะแบบชิวเฉียดไม่เกิน 1 ลูกทั้ง 5 นัดกันเลย แต่ถึงอย่าไรก็เป็นการไม่ชนะอยู่ดี นัดนี้ลูกทีมของกัตตูโซ่จึงตั้งหน้าตั้งตาเป็นอย่างมาก ที่จะเก็บแต้มสำคัญนัดนี้ให้จงได้ โดยที่เกมวันนี้จะขาดตัวหลัก เอดิสัน คาวานี่ เช่นเคย และใช้ มาร์คอส อังเดร ยืนหน้าเป้าเช่นเคย

  • ทีมเยือนฟอร์มดี ไม่แพ้ใครมา 4 นัดติดทีเดียว

ถือว่าเป็นฟอร์มที่กลับกันเลยสำหรับเบติส ที่ไม่แพ้มา 4 นัดติดแล้ว และเป็นชะถึง 3 เลยทีเดียว เกมนี้ค่อนข้างขาดตัวเพียบ ทั้ง ลุยส์ ฟิลิเป้, ฆวนมี่, ฆัวคิน, วิคเตอร์ ครามาราซ่า และยังไม่มี นาบิล เฟคีร์ อีกนัด เกมนี้ยังคงใช้ วิลเลี่ยม โฆเซ่ ทำเกมรุกเช่นเคย

True premier football 4 real betis

ใครจะเก็บแต้มสำคัญนี้ไปครอง คืนนี้ตีสอง ที่ช่อง Truepremier football4 รู้กัน

เป็นสองทีมที่ค่อนข้างฟอร์มสวนทางกันเป็นอย่างมาก เจ้าบ้านไม่ชนะต่อเนื่อง ทีมเยือนไม่แพ้มาต่อเนื่องเช่นกัน ค่ำคืนนี้ตี 2.00 จึงเป็นอีกคู่ที่ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากกันเลย ที่ช่อง True premier football 4 กันได้เลย

  1. บาเลนเซียไม่ชนะเบติสมาตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2020
  2. ฟอร์มทีมเยือนก็ถือว่าดีกว่าชัดเจนเป็นอย่างมาก
  3. แต่ลูกทีมของกัตตูโซ่ก็เล่นสไตล์ดุดัน จึงไม่น่าจะพ่ายง่าย ๆ ในนัดนี้
  4. เกมสามารถออกมาได้ 3 หน้ากันเลย แต่เอนเอียงไปฝั่งทีมเยือนมากกว่า
  5. สกอร์อาจจะออกมาที่ทีมเยือนบุกไปชนะถึงถ้ำค้างคาว 1-2

True premier football 4 laliga spain

รับชมเพลิดเพลินเกมนี้กันได้ที่ช่อง True premier football 4 แห่งนี้

ถึงแม้จะเป็นสองทีมที่ช่วงหลังแฟนๆผิดหวังกับผลงาน โดยเฉพาะกับบาเลนเซีย ที่ถึงขั้นเกือบโดนปรับตกชั้น แต่ฤดูกาล ฟอร์มกลับมาน่าพอใจกันแล้ว และคืนนี้ก็มาพบกับอีกทีมที่ฟอร์มดี นั่นก็คือเบติส เพราะฉะนั้น คู่นี้ตีสอง ที่ช่อง True premier football 4 อย่าพลาดเข้ามา ดูบอลสด กันได้ที่เว้บ hdfootball แห่งนี้กันได้เลย อย่าพลาดความมันส์กันเลย ที่นี่กันเลย