ดูบอลสด

ดูบอลสด HDFOOTBALL.NET เว็บไซต์รวมลิ้ง ดูบอลออนไลน์ ผ่านเน็ตฟรี ภาพคมชัดระดับ HD Football ไม่กระตุก ครบทุกคู่ ทุกลีกดัง

4 ทีมม้ามืด world cup 2022

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับรายการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 หรือรายการ world cup 2022 ที่ประเทศกาตาร์ โดยเริ่มคิกออฟวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน นี้ 5 ทุ่มตรงคู่แรกเริ่มแข่งขัน มารับชม ดูบอลสด ครบทุกคู่กันได้ที่เว็บดูบอลออนไลน์ hdfootball แห่งนี้ ไม่มีติดขัดกันเลยตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มยันรอบชิงชนะเลิศ มารับชมกันได้กับรายการนี้ที่ 4 ปีมีครั้ง

world cup 2022

ทีมม้ามืด น่าจับตาในรายการฟุตบอลโลก world cup 2022 ในหนนี้

world cup 2022 ในครั้งนี้จัดที่ประเทศกาตาร์ และเป็นฟุตบอลโลกที่แปลประหลาดที่สุด เพราะมาจัดในหน้าหนาวตอนสิ้นปีแทน เพราะเจ้าภาพกาตาร์จะให้ไปจัดหน้าร้อนตามเดิมก็อาจจะร้อนเกินไปเลยมาจัดช่วงหน้าหนาวแทน ทั้ง 32 ทีมก็ต้องบินไปและลงเตะกัน หลายทีมก็ขนนักเตะมากมายไปพร้อมหน้า บางทีมก็พลาดเรียกนักเตะหลายคนไปด้วย เพราะต้องพบเจอกับอาการบาดเจ็บกับการแข่งขันในลีกที่ยังไม่จบดี ทีมเต็งที่เคยเต็งก็อาจจะไม่เต็ง ทีมม้ามืดก็อาจจะโผล่มาคว้าถ้วยได้

worldcup2022

world cup 2022 ทีมม้ามืดที่น่าจับมอง เพราะอาจจะไปไกลถึงคว้าแชมป์ได้

จากหลายสื่อต่างประเทศได้ยกทีมม้ามืด ที่อาจจะทำการล้มยักษ์ใหญ่ได้มาตรงกันอยู่ 4 ทีมในศึก world cup 2022 ครั้งนี้ ซึ่งเราจะขอหยิบเอามานำเสนกัน

  • ทีมที่ 1 อุรุกวัย

อุรุกวัยอยู่กลุ่ม H ร่วมกับ กาน่า, เกาหลีใต้ และ โปรตุเกส หลายสื่อยกให้ทัพฝอยทองคว้าแชมป์กลุ่มไปได้ แต่ที่สองนั้น หลายสื่อก็ยกให้อุรุกวัยแชมป์บอลโลกหนแรกนี่แหละเป็นทีมเต็ง และเป็นหนึ่งในม้ามืด เพราะทีมก็มีสตาร์ดังหลายคน ทั้ง ซัวเรส, คาวานี่, นูนเยส, อเราโฆ หรือจะเป็น บัลเบเด้ ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝัก

  • ทีมที่ 2 แคนาดา

ตัวแทนจากทวีปคอนคาเคฟ มาด้วยดีกรีทีมอันดับ 1 เลยทีเดียว เหนือทีมอย่าง อเมริกา กับ เม็กซิโก ด้วยซ้ำในครั้งนี้ และทีมในครั้งนี้ประกอบด้วยทีมเด็กที่ไฟแรง และได้อยู่ในกลุ่ม F ที่มีทีมอย่า โครเอเชีย เบลเยี่ยม และ โมร็อกโก หลายคนมองว่ากลุ่มนี้น่าจะเป็นกลุ่มที่เดือด แต่ความจริง เบลเยี่ยม ก็กำลังขาล่ง เช่นเดียวกับ โครเอเชีย ทำให้ แคนาดา น่าจะมีโอกาสผ่านเข้ารอบไปได้

  • ทีมที่ 3 เซเนกัล

แชมป์ แอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์ ครั้งล่าสุด และทีมชุดนี้ถือว่ามีสตาร์เด่น ๆ หลายคน ทั้ง คูลิบาลี่, เมนดี้, อิสไมลา ซาร์ และแน่นอน ซาดิโอ มาเน่ ถึงแม้จะบาดเจ็บอยู่ แต่เชื่อว่าถ้าหายดีแล้ว จะเป็นกำลังสำคัญได้อย่างแน่นอน เซเนกัลอยู่กลุ่ม A ร่วมกับเจ้าภาพ กาตาร์, เอกวาดอร์ และ เนเธอร์แลนด์

  • ทีมที่ 4 เดนมาร์ก

ทีมเดนมาร์กชุดนี้ถือเป็นอีกชุดที่อาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ไปในรอบลึก ๆ ได้ เพราะอยู่ในกลุ่ม D ร่วมกับ ออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส, ตูนีเซีย อาจจะเป็นรองแค่เพียงแชมป์เก่าตราไก่เท่านั้น แต่ทีมอื่น ๆ เชื่อเลยว่า ทีมโคนมสามารถผ่านไปได้ และอาจจะเข้ารอบลึก ๆ ก็เป็นได้ จากการนำทีมโดย คริสเตียน อีริคเซ่น

world cup 2022 อุรุกวัย

ยังมีทีมไหนอีกบ้าง ที่อาจจะไปได้ไกลใน worldcup2022 ในครั้งนี้

นอกจากทั้ง 4 ทีมที่สื่อต่างประเทศยกให้เป็นม้ามืดแล้ว ยังมีทีมไหนอีกบ้าง ที่อาจจะไปได้ไกลในศึก ฟุตบอลโลก ในครั้งนี้อาจจะมีลุ้นเข้ารอบเป็นที่สอง และไล่ตบทีมยักษ์ใหญ่ในรอบต่อ ๆ ไปกันเพลินเลย

  1. สหรัฐอมริกา
  2. ญี่ปุ่น
  3. เซอร์เบีย
  4. เกาหลีใต้

world cup 2022 เดนมาร์
ก

ไม่ว่าใครจะได้แชมป์ไป ก็ไม่ควรพลาด world cup 2022 ในหนนี้

ไม่ว่าจะเป็นทีมไหนที่จะได้แชมป์ในครั้งนี้ไปครอง ก็ไม่ควรที่จะพลาดรับชมศึกฟุตบอลระดับโลกอย่าง world cup 2022 อย่างเด็ดขาด 4 ปีมีครั้ง และครั้งนี้น่าสนุกเพราะหลายทีมก็ตั้งหน้าตั้งตาทำให้สำเร็จตามเป้าหมายกันทุกทีม มารับชมทุกคู่แบบไม่มีโฆษณากั้นกันได้ ที่เว็บดูบอลสดไม่ดีเลย์ hdfootball แห่งนี้กันได้เลย รับรองได้ว่าสนุกถูกใจอย่างแน่นอน